dự đoán Nữ Úc vs Nữ Mỹ, 15h00 ngày 5/8 – Olympic 2021

dự đoán bóng đá Nữ Úc vs Nữ Mỹ; Với việc cởi bỏ những áp lực tâm lý cho trận đấu cuối cùng tại Olympic 2021, Nữ Mỹ sẽ thi đấu hoàn toàn khác. Chính việc đánh giá thấp hơn đội bóng này lại là cơ sở chiến thắng cho đội bóng xứ cờ hoa trước Nữ Úc.

dự đoán Nữ Úc vs Nữ Mỹ, 15h00 ngày 5/8 - Olympic 2021

dự đoán Nữ Úc vs Nữ Mỹ

Hai đội lại có dịp chạm trán nhau một lần nữa tại Olympic 2021 ở trận tranh hạng 3. Trước đó ở vòng bảng, tính chất thực dụng đã khiến hai đội thi đấu an toàn để có kết quả hòa không bàn thắng. Khi đó, Nữ Mỹ cũng gây thất vọng lớn khi để thua mức kèo chấp lên tới 1 1/2.

Ít nhiều có thể thấy được việc kỳ vọng quá nhiều vào Nữ Mỹ khiến họ gặp áp lực. Để rồi sau đó là 2 trận đấu dưới sức. Họ hòa Nữ Hà Lan trong 120 phút và chỉ thắng sau loạt luân lưu. Tiếp tục được đánh giá cao trước Nữ Canada song đội bóng xứ cờ hoa lại để thua với 1 bàn tối thiểu.

Nhưng khi đi tới trận đấu này, khi mà áp lực tâm lý đã được cởi bỏ thì có lẽ Nữ Mỹ sẽ thay đổi diện mạo. Đây là diễn biến khá ngược khi đội bóng này đã thua cả 3 kèo châu Á gần nhất. Nữ Úc vốn không được đánh giá cao và việc vào tới bán kết đã là thành công với họ.

Với việc cởi bỏ những áp lực tâm lý cho trận đấu cuối cùng tại Olympic 2021, Nữ Mỹ sẽ thi đấu hoàn toàn khác. Chính việc có kết quả bóng đá số đánh giá thấp hơn đội bóng này lại là cơ sở chiến thắng cho đội bóng xứ cờ hoa trước Nữ Úc.

dự đoán châu Á

Sàn giao dịch châu Á ghi nhận mức kèo 0:3/4, trong đó Nữ Mỹ ở thế cửa trên. Đây là tỷ lệ thấp hơn rất nhiều so với lần gặp nhau gần nhất giữa đôi bên tại vòng bảng (Nữ Mỹ chấp 0:1 1/2). Ngoài ra, đây cũng là mức chấp thấp nhất trong lịch sử đối đầu giữa đôi bên. Điều này cho thấy cổng game không đánh giá cao khả năng giành chiến thắng của Nữ Mỹ.

dự đoán o/u

Sự chắc chắn là điều mà Nữ Australia thể hiện ở giải đấu năm nay. Đó chính là lý do khiến những Nữ Mỹ, Nữ Anh và mới nhất là Nữ Thụy Điển gặp khó khăn trong việc ghi bàn. Với Nữ Mỹ, hàng công đội bóng xứ cờ hoa giải đấu này cũng không còn là chính mình, trong đó tịt ngòi 3/5 trận đấu. Chưa kể, 3/4 lần gặp nhau gần nhất giữa đôi bên cũng chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng.

Đội hình dự kiến

Nữ Australia: Micah; Catley, Kennedy, Luik; Yallop, Logarzo, Van Egmond, Raso; Foord, Kerr, Simon

Nữ Mỹ: Franch; Dunn, Davidson, Sauerbrunn, O’Hara; Horan, Ertz, Lavelle; Rapinoe, Lloyd, Heath

Dự đoán tỷ số bóng đá Nữ Úc vs Nữ Mỹ: 1-3

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"