Bí quyết ôm bảng lô không bao giờ lỗ dành cho người mới

Bí quyết ôm bảng lô tô như thế nào là một trong những vấn đề của nhiều đối tượng, từ chủ lô tô đến người ghi lô tô và người chơi lô tô đều tìm cách để đạt được lợi ích lớn nhất. Thông qua phỏng vấn từ nhiều người, chúng tôi trong bài này sẽ nói một chút cho các bạn về vấn đề này.

Bí quyết ôm bảng lô tô không bao giờ lỗ dành cho người mới
Bí quyết ôm bảng lô tô không bao giờ lỗ dành cho người mới

Ôm bảng lô tô là gì?

Ôm bảng lô tô là một thuật ngữ mà trong giới thường sử dụng để chỉ cách kinh doanh sinh lời từ hoạt động lô tô. Chúng còn có tên là cân bảng số đề, chuyển bảng lô tô, cổng game… Tuy nhiên đó chỉ là sự khác nhau về cách gọi còn bản chất thì không thay đổi.

Như mọi người đều biết, lô tô là hoạt động dự đoán dựa vào KQXS được quay thưởng hàng ngày. Ôm bảng lô tô thực chất là sử dụng một tổ hợp các con số để tăng khả năng chiến thắng.

Người chơi hoặc kinh doanh cần có các kiến thức cơ bản về đầu tư, xác suất và có cách tính toán con số thì mới mang lại hiệu quả cao nhất.

Những người ôm số có thể chỉ là một cá nhân hoặc tập thể hội nhóm lô tô. Các con số sẽ được cân đối để sử dụng “ôm” hay đầu tư tiền vào đó. Và mục đích chính vẫn là giành chiến thắng hoặc ăn được nhiều hoa hồng nhất từ hoạt động dự đoán này.

Cách ôm bảng lô tô của cổng game mà bạn nên biết

Từ những điều phân tích trên đây có thể thấy được rằng chủ lô tô thì sẽ mong ít người thắng nhất, như vậy số tiền trả thưởng sẽ thấp nhất và lãi ăn được nhiều nhất.

Đối với nhiều cổng game Việt Nam thì thỉnh thoảng cũng sẽ có người cơ tốt có thể mua được kết quả, theo đó, chủ lô tô sẽ cho người đi ôm hết các lô này ở những cổng game khác, đồng thời ngày hôm đó, hạn chế người mua lô này tại chỗ mình.

Như vậy, cổng game xổ số sẽ vừa hạn chế được số lượng người trúng thưởng theo cổng game mình, đồng thời ăn cả tiền lãi từ cổng game khác.

Vì vậy nếu ngày hôm đó, bạn chơi lô tô mà thấy lô nào đó không được đặt thì tức là đã bị mua, khi đó nên giảm tiền cược của nó xuống. Tất nhiên, để thấy được điều này thì cần phải quan sát tinh tế.

Cách ôm bảng lô tô cho người mới

Chuyển bảng cho người thầu số đề

Đây là công việc thường ngày của các thư ký ghi số, nếu chọn cách này thì anh em cần tổng hợp tất cả số lô, đề mà người chơi đặt cược vào trước giờ mở thưởng.

Sau đó báo bảng về cho chủ thầu đề, người này sẽ nhận toàn bộ tiền cược và chi trả hoa hồng ghi vé cho các thư ký. Chủ thầu cũng sẽ trả tiền thắng cược cho người trúng theo mức tỷ lệ thỏa thuận cho người chơi thông qua các thư ký.

Nếu chọn làm một chân chuyển bảng thì đôi khi anh em có thể cân số đề và ôm toàn bộ hoặc chuyển một phần cho chủ thầu đề. Như vậy sẽ có nhiều cơ hội kiếm lời tốt hơn.

Học cách làm chủ lô tô

Cách này đỏi hòi anh em có nhiều vốn để xoay vòng và trả thưởng cho người chơi. Về bản chất thì chủ lô tô đóng vai trò như một cổng game thu nhỏ với đầy đủ các chức năng. Ngoài ra để thuận lợi làm ăn thì chắc chắn cần có quan hệ tốt, hệ thống thư ký lớn mạnh và “tay trong” nữa nhé. Tuy nhiều rủi ro hơn nhưng anh em có thể thấy hầu hết các chủ lô tôu rất giàu có.

Chủ lô cũng có thể làm đại lý cấp dưới cho các tổng thầu đề toàn khu vực. Và cách thức cũng tương tự như thư ký là kiếm hoa hồng hoặc có các khoản đầu tư mạo hiểm. Ngoài ra nhiều chủ thầy đề còn chọn cách làm số đề online với chiết khấu cao để kiếm khoản chênh lệch lớn.

Có nên ôm lô tô không?

Nếu may mắn, ôm lô tô sẽ giúp bạn trở thành một ông chủ giàu có chỉ trong vài phút. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều hình thức chơi lô tô khác nhau từ truyền thống đến online. Số lượng cổng game mọc lên ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của người chơi. Do đó, nếu muốn ôm lô tô bạn cần xem xét tình hình xung quanh và hiểu được những cách ôm bảng lô tô.

Ôm bảng lô tô theo kiểu truyền thống dễ hơn rất nhiều so với online. Hiện tại, các cổng game online cho ra đời nhiều sản phẩm mới và dễ thắng hơn. Việc làm này nhằm thu hút người chơi và giữ chân khách hàng của các cổng game trực tuyến. Càng nhiều cổng game online thì người chơi ôm bảng lô online sẽ giành phần thắng nhiều hơn.

Sau khi đọc bài phân tích về cách ôm bảng lô tô của website https://xosohangngay.net/ thì anh em có thể nhận thấy được có vô vàn những khó khăn nên chính vì thế trước khi áp dụng thông tin này, anh em nên trạng bị thật tốt những kiến thức để có thể mang về hiệu quả tốt nhất.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc chơi lô tô có thể là không hợp pháp và chỉ nên tham gia vào các trò chơi lô tô do chính phủ tổ chức, không chỉ để giải trí mà còn để đảm bảo lợi ích cộng đồng."