Game PSP hay nhất phải chơi 1 lần trong đời bạn nhé!

Game PSP hay nhất phải chơi 1 lần: God of War: Chains of Olympus, Crisis Core: Final Fantasy VII, Dissidia 012 Duodecim: Final Fantasy…Mời các bạn cùng Xosohangngay.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

God of War: Chains of Olympus là Game PSP hay nhất

 • Thể loại game: game hành động chặt chém góc nhìn thứ ba
 • Game được phát triển bởi Ready at Dawn và phát hành bởi Sony Computer Entertainment
 • Game phát hành lần đầu vào 4 tháng 3 năm 2008.

Trò chơi là một phần tiền truyện của dòng game God of War, lấy bối cảnh trong thần thoại Hy Lạp và kể về câu chuyện của Kratos, một chiến binh bị ám ảnh bởi quá khứ bạo lực của mình. Trong Chains of Olympus, Kratos phải ngăn chặn Ares, vị thần chiến tranh, khỏi phá hủy thành phố Athens.

God of War: Chains of Olympus là Game PSP hay nhất

Trò chơi được đánh giá cao bởi các nhà phê bình, với điểm số trung bình 83 trên Metacritic. Các nhà phê bình khen ngợi trò chơi về đồ họa, lối chơi và cốt truyện.

Lý do khiến God of War: Chains of Olympus được coi là một trong những game PSP hay nhất

 • Đồ họa: Trò chơi có đồ họa tuyệt đẹp, với các mô hình nhân vật chi tiết và các hiệu ứng hình ảnh ấn tượng.
 • Lối chơi: Trò chơi có lối chơi hành động chặt chém chặt chẽ và hấp dẫn, với các đòn tấn công mạnh mẽ và các combo đẹp mắt.
 • Cốt truyện: Trò chơi có cốt truyện hấp dẫn, với những pha hành động gay cấn và những nhân vật được phát triển tốt

Game PSP hay nhất: Crisis Core: Final Fantasy VII

 • Thể loại game: game nhập vai hành động
 • Game được phát triển bởi tri-Ace và phát hành bởi Square Enix
 • Game phát hành lần đầu vào 24 tháng 3 năm 2007..

Trò chơi là một phần tiền truyện của Final Fantasy VII, lấy bối cảnh 7 năm trước các sự kiện của tựa game gốc và kể về câu chuyện của Zack Fair, một thành viên của Shinra SOLDIER, một tổ chức quân sự bí mật.

Trò chơi được đánh giá cao bởi các nhà phê bình, với điểm số trung bình 85 trên Metacritic. Các nhà phê bình khen ngợi trò chơi về cốt truyện, lối chơi và đồ họa.

Lý do khiến Crisis Core: Final Fantasy VII được coi là một trong những game PSP hay nhất:

 • Cốt truyện: Trò chơi có cốt truyện hấp dẫn, với những pha hành động gay cấn và những nhân vật được phát triển tốt. Trò chơi kể về câu chuyện của Zack Fair, một thanh niên trẻ đầy tham vọng đang cố gắng tìm ra vị trí của Cloud Strife, một người bạn đồng hành cũ của anh ta. Cốt truyện của trò chơi được xây dựng tốt, với những pha hành động gay cấn và những nhân vật được phát triển tốt.
 • Lối chơi: Trò chơi có lối chơi nhập vai hành động chặt chẽ và hấp dẫn. Người chơi sẽ điều khiển Zack Fair, một chiến binh mạnh mẽ có thể sử dụng các vũ khí và phép thuật để chiến đấu với kẻ thù. Trò chơi có hệ thống chiến đấu dựa trên combo, với các đòn tấn công mạnh mẽ và các combo đẹp mắt. Người chơi cần phải thành thạo hệ thống chiến đấu để vượt qua các thử thách trong trò chơi.
 • Đồ họa: Trò chơi có đồ họa tuyệt đẹp, với các mô hình nhân vật chi tiết và các hiệu ứng hình ảnh ấn tượng. Trò chơi sử dụng công nghệ cel-shading để tạo ra một phong cách nghệ thuật độc đáo và bắt mắt. Các nhân vật được thiết kế tỉ mỉ, với các chi tiết như cơ bắp, trang phục và vũ khí được thể hiện rất rõ ràng. Các hiệu ứng hình ảnh cũng được thực hiện rất tốt, với các hiệu ứng cháy nổ, phép thuật và chiến đấu được thể hiện rất sống động.

Parasite Eve: The 3rd Birthday là game psp hay nhất

 • Thể loại game: game hành động nhập vai
 • Game được phát triển bởi tri-Ace và phát hành bởi Square Enix
 • Game phát hành lần đầu vào 27 tháng 2 năm 2011

Trò chơi là phần thứ ba trong dòng game Parasite Eve, lấy bối cảnh 10 năm sau các sự kiện của Parasite Eve II và kể về câu chuyện của Aya Brea, một thám tử điều tra một vụ án giết người bí ẩn.

Trò chơi được đánh giá cao bởi các nhà phê bình, với điểm số trung bình 79 trên Metacritic. Các nhà phê bình khen ngợi trò chơi về lối chơi, đồ họa và cốt truyện.

Lý do khiến Parasite Eve: The 3rd Birthday được coi là một trong những game PSP hay nhất:

 • Lối chơi hấp dẫn: Lối chơi của Parasite Eve: The 3rd Birthday là sự kết hợp giữa hành động và nhập vai. Người chơi sẽ điều khiển Aya Brea, một chiến binh mạnh mẽ có thể sử dụng các vũ khí và khả năng siêu nhiên để chiến đấu với kẻ thù. Trò chơi có hệ thống chiến đấu dựa trên combo, với các đòn tấn công mạnh mẽ và các combo đẹp mắt.
 • Đồ họa tuyệt đẹp: Parasite Eve: The 3rd Birthday có đồ họa tuyệt đẹp, với các mô hình nhân vật chi tiết và các hiệu ứng hình ảnh ấn tượng. Trò chơi sử dụng công nghệ cel-shading để tạo ra một phong cách nghệ thuật độc đáo và bắt mắt.
 • Cốt truyện hấp dẫn: Cốt truyện của Parasite Eve: The 3rd Birthday được xây dựng tốt, với những pha hành động gay cấn và những nhân vật được phát triển tốt. Trò chơi kể về câu chuyện của Aya Brea, một thám tử đang cố gắng ngăn chặn một thế lực bí ẩn đang gây ra những vụ giết người hàng loạt

Dissidia 012 Duodecim: Final Fantasy là Game PSP hay nhất

 • Thể loại game: game đối kháng
 • Game được phát triển bởi Dimps và phát hành bởi Square Enix
 • Game phát hành lần đầu vào 27 tháng 2 năm 2011

Dissidia 012 Duodecim: Final Fantasy là một phần phụ của dòng game Dissidia, lấy bối cảnh trong thế giới Final Fantasy và cho phép người chơi điều khiển các nhân vật từ nhiều tựa game Final Fantasy khác nhau.

Dissidia 012 Duodecim: Final Fantasy là Game PSP hay nhất

Trò chơi được đánh giá cao bởi các nhà phê bình, với điểm số trung bình 87 trên Metacritic. Các nhà phê bình khen ngợi trò chơi về lối chơi, đồ họa và âm nhạc.

Lý do khiến Dissidia 012 Duodecim: Final Fantasy được coi là một trong những game PSP hay nhất:

 • Lối chơi hấp dẫn: Lối chơi của Dissidia 012 Duodecim: Final Fantasy là sự kết hợp giữa hành động và nhập vai. Người chơi sẽ điều khiển một nhân vật từ một trong nhiều tựa game Final Fantasy khác nhau và chiến đấu với các nhân vật khác trong một đấu trường. Trò chơi có hệ thống chiến đấu dựa trên combo, với các đòn tấn công mạnh mẽ và các combo đẹp mắt.
 • Đồ họa tuyệt đẹp: Dissidia 012 Duodecim: Final Fantasy có đồ họa tuyệt đẹp, với các mô hình nhân vật chi tiết và các hiệu ứng hình ảnh ấn tượng. Trò chơi sử dụng công nghệ cel-shading để tạo ra một phong cách nghệ thuật độc đáo và bắt mắt.
 • Âm nhạc tuyệt vời: Dissidia 012 Duodecim: Final Fantasy có nhạc nền tuyệt vời, với các bản nhạc từ nhiều tựa game Final Fantasy khác nhau.

Grand Theft Auto: Chinatown Wars là game psp hay nhất

 • Thể loại game: game hành động thế giới mở
 • Game được phát triển bởi Rockstar Leeds và phát hành bởi Rockstar Games
 • Game phát hành lần đầu vào 17 tháng 10 năm 2009

Trò chơi là một phần ngoại truyện của dòng game Grand Theft Auto, lấy bối cảnh ở thành phố Liberty City và kể về câu chuyện của Huang Lee, một thanh niên người Trung Quốc đang cố gắng trả thù cho cái chết của cha mình.

Trò chơi được đánh giá cao bởi các nhà phê bình, với điểm số trung bình 85 trên Metacritic. Các nhà phê bình khen ngợi trò chơi về lối chơi, đồ họa và cốt truyện.

Lý do khiến Grand Theft Auto: Chinatown Wars được coi là một trong những game PSP hay nhất:

 • Lối chơi hấp dẫn: Lối chơi của Grand Theft Auto: Chinatown Wars là sự kết hợp giữa hành động và thế giới mở. Người chơi sẽ điều khiển Huang Lee, một gangster trẻ tuổi có thể tham gia vào nhiều hoạt động tội phạm khác nhau, chẳng hạn như trộm cắp, cướp bóc và giết người. Trò chơi có hệ thống chiến đấu dựa trên combo, với các đòn tấn công mạnh mẽ và các combo đẹp mắt.
 • Đồ họa tuyệt đẹp: Grand Theft Auto: Chinatown Wars có đồ họa tuyệt đẹp, với các mô hình nhân vật chi tiết và các hiệu ứng hình ảnh ấn tượng. Trò chơi sử dụng công nghệ cel-shading để tạo ra một phong cách nghệ thuật độc đáo và bắt mắt.
 • Cốt truyện hấp dẫn: Cốt truyện của Grand Theft Auto: Chinatown Wars được xây dựng tốt, với những pha hành động gay cấn và những nhân vật được phát triển tốt. Trò chơi kể về câu chuyện của Huang Lee, một gangster trẻ tuổi đang cố gắng trả thù cho cái chết của cha mình.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Game PSP hay nhất sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Xem thêm: Game chơi bằng gamepad trên pc hấp dẫn nhất hiện nay

Xem thêm: Game thủ thành hay nhất, hấp dẫn không thể bỏ qua

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."