Mơ thấy đám ma lành hay dữ? Nên đánh con gì để ăn chắc?

Mơ thấy đám ma khiến nhiều người lo lắng bởi đám ma thường gắn với ý nghĩa không may mắn. Giấc mơ này là điềm lành hay điềm dữ, nên đánh con gì để ăn chắc? Cùng xosohangngay khám phá ngay sau đây.

Mơ thấy đám ma là điềm lành hay dữ?

Mơ thấy đám ma là điềm lành hay dữ?
Mơ thấy đám ma là điềm lành hay dữ?

Thế giới của giấc mơ ẩn chứa rất nhiều điều kỳ bí và cho tới nay con người ta vẫn chưa thể lý giải được. Rất nhiều người cho rằng giấc mơ là điềm báo về những chuyện sắp xảy đến trong tương lai. Giấc mơ như một điều cảnh báo cho chủ nhân. Vậy mơ thấy đám ma có ý nghĩa gì

Trong tâm thức của người Việt ta, đám ma luôn gắn liền với những điều kỳ bí, thiêng dự đoán và có phần đáng sợ. Dù vậy, bạn cũng đừng quá lo lắng, hoàn cảnh giấc mơ có thể bật mí một số ý nghĩa sau:

  • Nếu nằm mơ thấy đám ma của người thân mà trong hiện thực người đó vẫn còn sống. Điều này chứng tỏ mối quan hệ của bạn và người ấy đang có mâu thuẫn, rạn nứt. Giấc mơ này cũng không khẳng định người ấy sắp gặp phải họa sát thân.
  • Nằm mơ thấy một đáng tang đang đi trên đường mà bạn là người đứng ngoài. Giấc mơ này có thể là điềm lành báo hiệu nhân duyên của bạn sắp tới hoặc tình cảm của bạn đang rất thuận lợi.
  • Mơ dự một đáng của người nổi tiếng, người có quyền lực. Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp có cơ duyên làm việc với những người có quyền lực, uy tín. Nếu có hãy trân trọng cơ hội này nhé.
  • Mơ thấy đám tang của chính mình: Giấc mơ này thể hiện rằng bạn đang nghi ngờ việc làm của mình. Không biết nắm bắt cơ hội, luôn hoài nghi, tự tin là nguyên nhân dẫn đến thất bại.

Nằm mơ thấy đám tang nên đánh con gì cho ăn chắc?

Theo quan niệm dân gian, giấc mơ thấy đám ma không chỉ phản ánh cuộc sống của bạn. Chúng còn liên quan đến các con số đề với sự trùng hợp đến bất ngờ:

Nếu giấc mơ về đám tang của người thân trong gia đình nên đánh số đề bằng số tuổi của họ. Lưu ý, nếu người đó là người thân ruột thịt của bạn, tuyệt đối không được sử dụng.

Giấc mơ về dự đám tang của người khác mà người này còn trẻ tuổi thì nên đánh 98, 34. Hai con số này có khả năng chính xác rất cao.

Nằm mơ đi đưa đám tang nên đánh số 27 – 72.

Nếu mơ thấy đám tang đang đi trên đường nên chọn số 09 để đánh.

Trong các giấc mơ có xuất hiện đám tang mà không rõ hoàn cảnh, bạn có thể đánh số 34 – 35 – 37.

Mơ thấy đám ma ẩn chứa nhiều điều kỳ bí. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng, sợ hãi. Vì trong giấc mơ có nhiều sai số, có thể đúng hoặc sai. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin tham khảo để giải mã được giấc mơ của mình.

Tham khảo thêm các bài viết giải mã giấc mơ ngay tại đây:

Mơ thấy người chết – Ngủ mơ thấy người chết đánh con gì

Mơ thấy chó – Ngủ mơ thấy chó đánh con gì ăn chắc

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."