Ngủ mơ thấy cá chuối đánh số mấy ? Là điềm hên hay xui ?

Ngủ mơ thấy cá chuối đánh số mấy ? Là điềm hên hay xui ? Chắc hẳn không ít lần bạn nằm ngủ mê thấy cá chuối và tò mò với những bí ẩn đằng sau giấc chiêm bao này, cùng sổ mơ lô tô giải mã ý nghĩa giấc chiêm bao này và chọn ra con số may mắn cho kết quả xsmb thứ 2 qua bài viết dưới đây nhé.

nam mo thay ca chuoi (1)

1. Ngủ mơ thấy cá chuối đánh số mấy trúng lớn ?

Tiếp theo sau phần giải mã sổ mơ nằm mộng thấy cá chuối thì xổ số miền bắc 60 ngày đã mang đến các cặp số may mắn. Mời các bạn theo dõi :

– Chiêm bao thấy đàn cá chuối to đừng quên ghi đề số 16

– Nằm mộng thấy cá chuối đẻ nhiều thì đánh lô bạch thủ 76

– Chiêm bao thấy một đàn cá chuối to ghi ngay con số 33

– Chiêm bao ngủ thấy cá chuối đẻ nhiều con đánh đề số 07

– Ngủ mê thấy bắt được con cá chuối theo ngay cặp số 17, 45

– Chiêm bao thấy mình ăn cá chuối nuôi đề số 66

– Chiêm bao thấy cá chuối chết đánh dàn số đẹp 09, 15

– Chiêm bao thấy mình giết cá chuối đánh con 88, 29

– Nằm mộng thấy cá chuối nhảy lên bờ ghi ngay bộ số 55, 12

– Nằm ngủ và mơ thấy cá chuối màu trắng đánh cặp lô 00, 21

– Chiêm bao thấy mình đi mua cá chuối đánh số 76,31

– Chiêm bao thấy cá chuối chảy máu đừng quên ghi số 94, 20

2. Giải mã giấc mơ thấy cá chuối

Ngủ mê thấy câu được cá chuối

Khi nằm mê thấy bắt được cá chuối bạn không nên quá lo lắng. Giấc chiêm bao này báo hiệu rằng sắp tới trong công việc của bạn sẽ có một sự đổi mới. Người có giấc mộng này sẽ gặp may mắn về đường công danh, sự nghiệp.

Nằm mê thấy ăn cá chuối

Đây là giấc chiêm bao mang điềm báo không lành về sức khỏe nên chú ý nhiều hơn đến cơ thể. Giấc mộng này có thể là điều báo hiệu tình cảm gia đình bạn sẽ có chút trắc trở và khó khăn. Đặc biệt lời khuyên cho bạn là hãy bình tâm giải quyết thật ổn thỏa trong thời gian đến.

Mộng thấy bắt cá chuối đang bơi trong nước

Cá chuối sống cần có nước và việc bắt cá ở trong nước có thể với bạn chỉ là một giấc mộng quá đỗi bình thường nhưng thực chất lại may mắn hơn là đằng khác đấy bạn ạ. Tuy nhiên trong thời gian này đường tình duyên của bạn rất khởi sắc, vậy nên đừng quên thổ lộ tình cảm với Crush của bạn nhé, chắc chắn người ấy sẽ xiêu lòng ngay.

Chiêm bao thấy cá chuối nhảy lên bờ

Nếu bạn nằm ngủ mê thấy cá chuối nhảy lên bờ thì giấc mơ này có thể mang điềm báo có 1 ai đó đang ngăn cản bạn trong công việc, cuộc sống hoặc đang có ý đồ muốn phá hoại cơ ngơi, sự thăng tiến của bạn. Khi gặp giấc mộng này bạn cần cẩn trọng, nhất là với những người thân tín bên cạnh.

Nằm mê thấy cá chuối chết

Ngủ mê thấy cá chuối chết cho thấy điềm báo sắp có chuyện không tốt đến với bạn. Lời khuyên cho bạn ngày lúc này là nên có đề phòng cẩn thận trong mọi việc để có biện pháp xử lý khi việc xấu đến. Giấc chiêm bao này không quá khủng khiếp, có thể chỉ là ngã xe xước chân tay hay bị bỏng nhẹ đôi chút.

Chiêm bao thấy cá chuối bơi vào nhà

Ngủ mê thấy cá chuối bơi vào nhà là một điềm báo xấu, đây có thể nói là dấu hiệu sắp tới gia đình bạn sẽ gặp chuyện không vui (cãi nhau hoặc chia li). Nếu gặp giấc chiêm bao này, bạn nên chú ý và dành nhiều sự quan tâm hơn tới người thân của mình bởi vì đôi khi chính sự vô tâm của bạn là nguyên nhân gây tranh cãi và những hiểu lầm không đáng có với người thân.

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc mộng thấy cá chuối nhé !

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."