Nỗi oan khó giải của người phụ nữ trúng số độc đắc ở Long An

Chị Phạm Thị Lành (sinh năm 1982, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An) từng khiến dư luận xôn xao khi trả lại 10 tờ vé số trúng giải, trị giá hơn 5 tỷ đồng, cho người mua nợ. Hành động này ban đầu khiến chị nổi tiếng là người phụ nữ nghèo nhưng giàu lòng tự trọng. Tuy nhiên, niềm vui chưa kịp lắng, chị đã phải đối mặt với nhiều tin đồn vô căn cứ và ánh mắt ngờ vực từ bạn bè và người thân. Cùng dự đoán xsmb đi tìm hiểu câu chuyện này nhé.

Nỗi oan khó giải của người phụ nữ trúng số độc đắc ở Long An

Tin đồn tình cảm với người mua vé số

Cộng đồng địa phương bắt đầu rỉ tai nhau rằng chị Lành có tình cảm với anh Tuấn, người mua nợ 10 tờ vé số trúng giải. Họ cho rằng chỉ khi hai người yêu nhau mới có thể tin tưởng và từ chối số tiền lớn như vậy. Trước những lời đàm tiếu, chị Lành chỉ cười trừ và nói: “Tôi sống có tình, có nghĩa. Nếu không phải là anh Tuấn mà là một người khác, tôi cũng sẽ làm như vậy. Nếu chúng tôi có tình cảm, việc gì tôi phải công khai và trả lại vé số trúng giải cho anh ấy?”.

Cuối cùng, những ngờ vực về mối tình giữa chị Lành và anh Tuấn cũng tan biến khi cả hai có cuộc sống riêng và không còn giữ tình bạn thân thiết như trước.

Tin đồn phụ bạc chồng

Dù mọi chuyện đã sáng tỏ, chị Lành vẫn bị mang tiếng phụ bạc chồng, bỏ nhà đi tìm hạnh phúc mới. Nhắc đến chuyện buồn, chị Lành chua chát chia sẻ rằng cuộc hôn nhân của chị đã nứt vỡ từ trước khi trúng số rất lâu. Dù chồng cũ chị Lành rất hiền lành và thương yêu vợ, giữa họ vẫn nảy sinh những bất đồng không thể hàn gắn. Chị quyết định dắt con lên Bến Lức mưu sinh, làm công nhân rồi chuyển sang bán vé số vì con nhỏ thường xuyên ốm đau.

Hạnh phúc chênh vênh

Một năm sau khi rời xa chồng, chị Lành đen đúa, gầy rộc vì cuộc sống khó khăn. Chồng cũ tìm đến, van nài chị trở về, chị đồng ý cho anh cơ hội thứ hai vì thương con. Chị bất ngờ trúng số độc đắc và mơ về một mái ấm hạnh phúc. Tuy nhiên, dù có tiền, những bất đồng giữa chị và chồng vẫn kéo dài. Quá mệt mỏi, chị quyết định ly hôn, tiếp tục bị mang tiếng phụ bạc chồng.

Trong thời gian ấy, chị Lành vẫn kiên trì bán vé số giữa những ánh mắt nghi kị. Nhưng chị không buồn giải thích, chỉ tin rằng “mình sống cho mình, miễn không làm điều sai là được”.

Xem nhanh: Bảng thống kê xsmb 30 ngày hôm nay siêu chuẩn xác cùng các phân tích nhận định của chuyên gia.

Tìm được hạnh phúc mới

Sau nhiều năm ly hôn, chị Lành mới tìm được hạnh phúc mới với người chồng hiện tại. Chị gặp anh trong một lần bán vé số, và anh bày tỏ sự cảm phục và mến mộ tấm lòng thẳng ngay của chị. Dù nhiều lần từ chối vì vết thương lòng còn đó, cuối cùng, chị cũng đồng ý sau khi thấy hai tâm hồn đồng điệu.

Tuy nhiên, hạnh phúc của chị vẫn chênh vênh khi gia đình chồng không chấp nhận chị. Chị tâm sự: “Chúng tôi đã có con chung nhưng mẹ anh ấy vẫn chưa chấp nhận tôi. Dù vậy, bà rất thương cháu nội. Tôi mong được bà chấp nhận như một người con dâu để có thể cùng anh chăm sóc bà cho tròn đạo hiếu”. Chị hy vọng một ngày bà sẽ chấp nhận và cho phép chị cùng chồng chăm sóc bà khi bà ốm.

"Lưu ý: Những thống kê xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn may mắn!"