Xe 5 chỗ gầm cao dưới 1 tỷ đáng mua nhất hiện nay

Xe 5 chỗ gầm cao dưới 1 tỷ đáng mua nhất bao gồm:Ford Territory, Mazda CX-5, Hyundai Tucson, Toyota Corolla Cross, Kia Sportage. Mời các bạn cùng Xosohangngay.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Ford Territory là Xe 5 chỗ gầm cao dưới 1 tỷ

Ford Territory là mẫu xe 5 chỗ gầm cao được Ford Việt Nam lắp ráp và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe này được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 9 năm 2021 và nhanh chóng trở thành một trong những mẫu xe bán chạy nhất phân khúc.

Ford Territory là Xe 5 chỗ gầm cao dưới 1 tỷ

 

Thiết kế

Ford Territory có thiết kế hiện đại, trẻ trung và bắt mắt. Mẫu xe này được xây dựng trên nền tảng khung gầm SUV toàn cầu của Ford, mang đến cho người dùng cảm giác lái vững chãi và ổn định.

 • Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt hình thang cỡ lớn, kết hợp với cụm đèn pha LED hiện đại.
 • Thân xe có thiết kế uyển chuyển, với các đường gân dập nổi khỏe khoắn.
 • Phần đuôi xe được thiết kế vuông vức, với cụm đèn hậu LED sắc sảo.

Kích thước

Ford Territory có kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 4.580 x 1.936 x 1.678 mm, chiều dài cơ sở 2.720 mm. Với kích thước này, Ford Territory có không gian nội thất rộng rãi, thoải mái cho cả 5 người ngồi.

Trang bị tiện nghi

Ford Territory được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, bao gồm: màn hình giải trí trung tâm 10,1 inch, hệ thống âm thanh B&O 10 loa, điều hòa tự động 2 vùng độc lập, cửa sổ trời toàn cảnh, ghế lái chỉnh điện 10 hướng, ghế phụ chỉnh điện 6 hướng, sạc điện thoại không dây,…

Động cơ

Ford Territory được trang bị động cơ EcoBoost 1.5L Turbo, sản sinh công suất tối đa 140 mã lực và mô-men xoắn cực đại 225 Nm. Động cơ này được kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, giúp Ford Territory có khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

An toàn

Ford Territory được trang bị nhiều tính năng an toàn hiện đại, bao gồm: hệ thống phanh ABS, EBD, BA, hệ thống cân bằng điện tử ESC, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HLA, hệ thống kiểm soát hành trình Cruise Control, hệ thống cảnh báo điểm mù, hệ thống cảnh báo lệch làn đường,…

Giá bán

Ford Territory có giá bán từ 822 – 935 triệu đồng. Mức giá này được đánh giá là cạnh tranh so với các đối thủ trong phân khúc.

Xe 5 chỗ gầm cao dưới 1 tỷ: Mazda CX-5

Mazda CX-5 là mẫu xe 5 chỗ gầm cao được Mazda Việt Nam lắp ráp và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe này được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2012 và nhanh chóng trở thành một trong những mẫu xe bán chạy nhất phân khúc.

Thiết kế

Mazda CX-5 có thiết kế sang trọng và lịch lãm. Mẫu xe này được áp dụng ngôn ngữ thiết kế KODO của Mazda, mang đến cho người dùng cảm giác tinh tế và cuốn hút.

 • Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt hình con cá hồi, kết hợp với cụm đèn pha LED hiện đại.
 • Thân xe có thiết kế uyển chuyển, với các đường gân dập nổi khỏe khoắn.
 • Phần đuôi xe được thiết kế vuông vức, với cụm đèn hậu LED sắc sảo.

Kích thước

Mazda CX-5 có kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 4.550 x 1.840 x 1.680 mm, chiều dài cơ sở 2.700 mm. Với kích thước này, Mazda CX-5 có không gian nội thất rộng rãi, thoải mái cho cả 5 người ngồi.

Trang bị tiện nghi

Mazda CX-5 được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, bao gồm: màn hình giải trí trung tâm 10,25 inch, hệ thống âm thanh 10 loa Bose, điều hòa tự động 2 vùng độc lập, cửa sổ trời toàn cảnh, ghế lái chỉnh điện 10 hướng, ghế phụ chỉnh điện 6 hướng, sạc điện thoại không dây,…

Động cơ

Mazda CX-5 được trang bị 2 tùy chọn động cơ, bao gồm:

 • Động cơ SkyActiv-G 2.0L, sản sinh công suất tối đa 154 mã lực và mô-men xoắn cực đại 200 Nm.
 • Động cơ SkyActiv-G 2.0L của Mazda CX-5
 • Động cơ SkyActiv-G 2.5L, sản sinh công suất tối đa 188 mã lực và mô-men xoắn cực đại 252 Nm.
 • Động cơ SkyActiv-G 2.5L của Mazda CX-5

Động cơ này được kết hợp với hộp số tự động 6 cấp, giúp Mazda CX-5 có khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

An toàn

Mazda CX-5 được trang bị nhiều tính năng an toàn hiện đại, bao gồm: hệ thống phanh ABS, EBD, BA, hệ thống cân bằng điện tử ESC, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HLA, hệ thống kiểm soát hành trình Cruise Control, hệ thống cảnh báo điểm mù, hệ thống cảnh báo lệch làn đường, hệ thống hỗ trợ giữ làn đường, hệ thống giám sát điểm mù, hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, 7 túi khí,…

Giá bán

Mazda CX-5 có giá bán từ 829 – 999 triệu đồng. Mức giá này được đánh giá là cạnh tranh so với các đối thủ trong phân khúc.

Hyundai Tucson là Xe 5 chỗ gầm cao dưới 1 tỷ

Hyundai Tucson là mẫu xe 5 chỗ gầm cao được Hyundai Thành Công Việt Nam lắp ráp và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe này được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2005 và nhanh chóng trở thành một trong những mẫu xe bán chạy nhất phân khúc.

Hyundai Tucson là Xe 5 chỗ gầm cao dưới 1 tỷ

Thiết kế

Hyundai Tucson có thiết kế hiện đại và trẻ trung. Mẫu xe này được áp dụng ngôn ngữ thiết kế Sensuous Sportiness của Hyundai, mang đến cho người dùng cảm giác năng động và cá tính.

 • Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt Cascading Grille cỡ lớn, kết hợp với cụm đèn pha LED hiện đại.
 • Thân xe có thiết kế uyển chuyển, với các đường gân dập nổi khỏe khoắn.
 • Phần đuôi xe được thiết kế vuông vức, với cụm đèn hậu LED sắc sảo.

Kích thước

Hyundai Tucson có kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 4.630 x 1.865 x 1.665 mm, chiều dài cơ sở 2.755 mm. Với kích thước này, Hyundai Tucson có không gian nội thất rộng rãi, thoải mái cho cả 5 người ngồi.

Trang bị tiện nghi

Hyundai Tucson được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, bao gồm: màn hình giải trí trung tâm 10,25 inch, hệ thống âm thanh 8 loa, điều hòa tự động 2 vùng độc lập, cửa sổ trời toàn cảnh, ghế lái chỉnh điện 10 hướng, ghế phụ chỉnh điện 6 hướng, sạc điện thoại không dây,…

Động cơ

Hyundai Tucson được trang bị 2 tùy chọn động cơ, bao gồm:

 • Động cơ Smartstream G2.0, sản sinh công suất tối đa 156 mã lực và mô-men xoắn cực đại 192 Nm.
 • Động cơ Smartstream G2.0 của Hyundai Tucson
 • Động cơ Smartstream 1.6 T-GDi, sản sinh công suất tối đa 180 mã lực và mô-men xoắn cực đại 265 Nm.
 • Động cơ Smartstream 1.6 T-GDi của Hyundai Tucson

Động cơ này được kết hợp với hộp số tự động 6 cấp hoặc hộp số tự động 8 cấp, giúp Hyundai Tucson có khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

An toàn

Hyundai Tucson được trang bị nhiều tính năng an toàn hiện đại, bao gồm: hệ thống phanh ABS, EBD, BA, hệ thống cân bằng điện tử ESC, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HLA, hệ thống kiểm soát hành trình Cruise Control, hệ thống cảnh báo điểm mù, hệ thống cảnh báo lệch làn đường, hệ thống hỗ trợ giữ làn đường, hệ thống giám sát điểm mù, hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, 6 túi khí,…

Giá bán

Hyundai Tucson có giá bán từ 845 – 1.025 triệu đồng. Mức giá này được đánh giá là cạnh tranh so với các đối thủ trong phân khúc.

Xe 5 chỗ gầm cao dưới 1 tỷ: Toyota Corolla Cross

Toyota Corolla Cross là mẫu xe 5 chỗ gầm cao được Toyota Việt Nam lắp ráp và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe này được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2020 và nhanh chóng trở thành một trong những mẫu xe bán chạy nhất phân khúc.

Thiết kế

Toyota Corolla Cross có thiết kế trẻ trung và năng động. Mẫu xe này được áp dụng ngôn ngữ thiết kế Keen Look của Toyota, mang đến cho người dùng cảm giác hiện đại và cá tính.

 • Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt hình thang cỡ lớn, kết hợp với cụm đèn pha LED hiện đại.
 • Thân xe có thiết kế uyển chuyển, với các đường gân dập nổi khỏe khoắn.
 • Phần đuôi xe được thiết kế vuông vức, với cụm đèn hậu LED sắc sảo.

Kích thước

Toyota Corolla Cross có kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 4.460 x 1.825 x 1.620 mm, chiều dài cơ sở 2.640 mm. Với kích thước này, Toyota Corolla Cross có không gian nội thất rộng rãi, thoải mái cho cả 5 người ngồi.

Trang bị tiện nghi

Toyota Corolla Cross được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, bao gồm: màn hình giải trí trung tâm 9 inch, hệ thống âm thanh 6 loa, điều hòa tự động 1 vùng, cửa sổ trời toàn cảnh, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, ghế phụ chỉnh điện 4 hướng, sạc điện thoại không dây,…

Động cơ

Toyota Corolla Cross được trang bị động cơ xăng 1.8L, sản sinh công suất tối đa 138 mã lực và mô-men xoắn cực đại 172 Nm. Động cơ này được kết hợp với hộp số tự động vô cấp CVT, giúp Toyota Corolla Cross có khả năng vận hành mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu.

An toàn

Toyota Corolla Cross được trang bị nhiều tính năng an toàn hiện đại, bao gồm: hệ thống phanh ABS, EBD, BA, hệ thống cân bằng điện tử ESC, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HLA, hệ thống kiểm soát hành trình Cruise Control, hệ thống cảnh báo điểm mù, hệ thống cảnh báo lệch làn đường, hệ thống hỗ trợ giữ làn đường, hệ thống giám sát điểm mù, hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, 7 túi khí,…

Giá bán

Toyota Corolla Cross có giá bán từ 720 – 910 triệu đồng. Mức giá này được đánh giá là cạnh tranh so với các đối thủ trong phân khúc.

Xe 5 chỗ gầm cao dưới 1 tỷ: Kia Sportage

Kia Sportage là mẫu xe 5 chỗ gầm cao được Kia Thành Công Việt Nam lắp ráp và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe này được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2022 và nhanh chóng trở thành một trong những mẫu xe bán chạy nhất phân khúc.

Thiết kế

Kia Sportage có thiết kế trẻ trung và năng động. Mẫu xe này được áp dụng ngôn ngữ thiết kế Opposites United của Kia, mang đến cho người dùng cảm giác hiện đại và cá tính.

 • Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt mũi hổ đặc trưng của Kia, kết hợp với cụm đèn pha LED hiện đại.
 • Thân xe có thiết kế uyển chuyển, với các đường gân dập nổi khỏe khoắn.
 • Phần đuôi xe được thiết kế vuông vức, với cụm đèn hậu LED sắc sảo.

Kích thước

Kia Sportage có kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 4.660 x 1.865 x 1.700 mm, chiều dài cơ sở 2.755 mm. Với kích thước này, Kia Sportage có không gian nội thất rộng rãi, thoải mái cho cả 5 người ngồi.

Trang bị tiện nghi

Kia Sportage được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, bao gồm: màn hình giải trí trung tâm 10,25 inch, hệ thống âm thanh 10 loa, điều hòa tự động 2 vùng độc lập, cửa sổ trời toàn cảnh, ghế lái chỉnh điện 10 hướng, ghế phụ chỉnh điện 6 hướng, sạc điện thoại không dây,…

Động cơ

Kia Sportage được trang bị 3 tùy chọn động cơ, bao gồm:

 • Động cơ xăng 2.0L, sản sinh công suất tối đa 154 mã lực và mô-men xoắn cực đại 192 Nm.
 • Động cơ xăng 1.6T-GDi, sản sinh công suất tối đa 177 mã lực và mô-men xoắn cực đại 265 Nm.
 • Động cơ xăng 1.6T-GDi của Kia Sportage
 • Động cơ diesel 2.0L, sản sinh công suất tối đa 185 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm.
 • Động cơ diesel 2.0L của Kia Sportage

Động cơ này được kết hợp với hộp số tự động 6 cấp hoặc hộp số tự động 8 cấp, giúp Kia Sportage có khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

An toàn

Kia Sportage được trang bị nhiều tính năng an toàn hiện đại, bao gồm: hệ thống phanh ABS, EBD, BA, hệ thống cân bằng điện tử ESC, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HLA, hệ thống kiểm soát hành trình Cruise Control, hệ thống cảnh báo điểm mù, hệ thống cảnh báo lệch làn đường, hệ thống hỗ trợ giữ làn đường, hệ thống giám sát điểm mù, hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, 6 túi khí,…

Giá bán

Kia Sportage có giá bán từ 799 – 1.019 triệu đồng. Mức giá này được đánh giá là cạnh tranh so với các đối thủ trong phân khúc.

Xem thêm: Xe tay ga tiết kiệm xăng nhất hiện nay bán cực chạy

Xem thêm: Các mẫu xe Yamaha tốt nhất thông dụng tại Việt Nam

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về xe 5 chỗ gầm cao dưới 1 tỷ sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất