Bạch thủ lô là gì? Bật mí kinh nghiệm chơi game thủ lô ăn chắc nhất

Bạch thủ lô là gì? Là câu hỏi mà rất nhiều người mới làm quen với những con số. Đây là thông tin khá phổ biến với hiệu quả cao, được nhiều người áp dụng. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, hãy cùng Xosohangngay khám phá ngay sau đây.

Bạch thủ lô là gì?

Bạch thủ lô là gì?
Bạch thủ lô là gì?

Bạch thủ lô là một cách đánh chỉ với một con số có khả năng thắng cao nhất. Bởi vậy mà thông tin này còn có tên gọi khác là độc thủ lô. Chính là nhấn mạnh tính duy nhất của con số này. thông tin này đặt cược vào một con số duy nhất. Con số này mang may mắn với khả năng trúng cao nhất. Bạch thủ lô diễn ra rất nhanh chóng, người chơi chỉ cần đặt cược một lần duy nhất và thấy ngay kết quả thắng thua ngay sau đó.

thông tin này có ưu điểm là vốn bỏ ra ít hơn so với các phương pháp đánh khác. Vì bạn chỉ cần đặt cược vào 1 số và 1 lần duy nhất. Nếu đặt cược chính xác, khả năng trúng và lãi rất cao. Hơn thế nữa, giải miền Bắc chia làm 27 giải khác nhau. Do đó khả năng chơi gameh thủ trúng cũng khá cao.

Tuy nhiên nhược của cách chơi gameh thủ lô là gì? Dù có vốn ít, khả năng trúng không thấp nhưng cách này thường chỉ được những người dày dặn kinh nghiệm áp dụng. Bởi không phải ai cũng có khả năng dự đoán con số chính xác. Vì vậy mà với người mới, đây là một lối chơi khá mạo hiểm. Thông thường, người ta có thể chọn thêm một số bọc lót để giảm nguy hiểm.

chơi gameh thủ lô ăn được bao nhiêu?

Điều này phụ thuộc và số tiền bạn đặt cược và tỉ lệ ăn mà cổng game công bố. Giữa các cổng game, vùng miền khác nhau có thể có sự chênh lệch. Ví dụ ở miền Bắc, bạch thủ lô 1 điểm lô ăn 23 nghìn. Nếu trúng thì ăn gấp 3 lần được 80 nghìn. Ở miền Nam thì chơi gameh thủ lô, 1 điểm lô chỉ ăn 16 nghìn. Nhưng khi trúng thì ăn gấp 5 lần tức 80 nghìn. Trong khi đó, bạch thủ lô ở miền Trung thì 1 điểm lô ăn được 13,5 – 15 nghìn. Nếu trúng sẽ ăn gấp 5 lần là 80 nghìn.

Mỗi vùng và mỗi cổng game có tỉ lệ ăn, trúng khác nhau. Do vậy nếu lần đầu chơi, hoặc cược ở cổng game lạ, bạn nên hỏi rõ tỉ lệ ăn bạch thủ lô là gì, bao nhiêu. Tránh bị hớ hay hụt hẫng khi nhận kế quả dự thưởng của mình.

Kinh nghiệm chơi gameh thủ lô ăn chắc nhất

Cách chơi gameh thủ lô là gì để ăn chắc và ít rủi ro nhất? Thực tế, những người lâu năm có kinh nghiệm riêng để xác định cho mình con số chính xác. Bên cạnh việc dựa vào giác quan thứ 6, trực giác và óc phán đoán bạn có thể áp dụng các cách tính bạch thủ lô. Cụ thể:

Phương pháp quả trám chơi gameh thủ lô là gì?

Đây là một trong những cách tính bạch thủ lô phổ biến nhất được rất nhiều người áp dụng. Phương pháp này dựa trên cơ sở toán học và xác xuất thống kê. Thực tế là phương pháp quả trám không phải lúc nào cũng đưa ra được một con số cụ thể. Thế nhưng một khi đã cho ra những con số thì khả năng trúng rất cao. Một số thống kê cho thấy, tỉ lệ trúng lên đến 90%, 8% là lộn và 2% là trượt. Đây là một tỉ lệ chính xác cao mà rất ít phương pháp khác đạt được.

Cách tính như sau. Bạn lấy kết quả của giải 3, 4, 5 của xổ số miền Bắc đặt liền kề nhau theo chiều dọc. Nhìn theo hình quả trám, bạn sẽ thấy một cặp số. Hãy thử vận may của mình, chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Phương pháp bắt con kép

thông tin này cũng khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Cách thực hiện cũng rất đơn giản với tỷ lệ ăn và trúng cao. Phương pháp này cần bạn có trực giác nhanh nhạy, sắc bén. Bạn có thể dựa vào đầu câm và đuôi câm để đoán.

chơi gameh thủ lô dựa vào giấc mơ

Giải mã giấc mơ để lựa chọn những cặp số may mắn không còn là phương pháp xa lạ. Tỷ lệ chính xác của phương pháp này cũng khá cao. Bạn có thể dựa vào những dấu hiệu của giấc mơ như mơ thấy nhà cháy, thấy người chết, đám ma… Để phán định con số may mắn.

Tuy nhiên, giấc mơ cũng như trực giác, rất khó nắm bắt. Chúng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Và tất nhiên là không phải lúc nào bạn cũng mơ thấy những giấc mơ đặc biệt như vậy.

Tham khảo thêm:
Mơ cháy nhà – Giải mã giấc mơ cháy nhà và những con số tiềm ẩn

Mơ thấy người chết – Ngủ mơ thấy người chết đánh con gì

Bạch thủ lô là gì và cách chơi gameh thủ lô đã được giới thiệu đầy đủ trên đây. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có lối chơi chính xác, may mắn nhất.

 

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc chơi lô tô có thể là không hợp pháp và chỉ nên tham gia vào các trò chơi lô tô do chính phủ tổ chức, không chỉ để giải trí mà còn để đảm bảo lợi ích cộng đồng."