Mơ cháy nhà – Giải mã giấc mơ cháy nhà và những con số tiềm ẩn

Mơ cháy nhà không phải là giấc mơ đơn giản mà theo quan niệm dân gian, giấc mơ này ẩn chứa nhiều điều bí ẩn và những con số mang đến may mắn đặc biệt. Vậy mơ về hiện tượng cháy nhà là tốt hay xấu, nên đánh con nào cho ăn chắc. Cùng xosohangngay khám phá ngay sau đây.

Giải mã giấc mơ cháy nhà là điềm lành hay điềm dữ

Giải mã giấc mơ cháy nhà là điềm lành hay điềm dữ
Giải mã giấc mơ cháy nhà là điềm lành hay điềm dữ

Trong thế giới giấc mơ có rất nhiều yếu tố mà cho tới nay con người vẫn chưa thể lý giải được. Hầu hết chúng ta thông qua kinh nghiệm và suy đoán để giải mã giấc mơ. Và giấc về ngôi nhà đang cháy cũng thuộc diện này. Từ trước đến nay đã có không ít người mơ về điều này. Cùng vén màn bí mật xem giấc mơ này truyền tải thông điệp gì?

Nhà mình bốc cháy

Nếu trong mơ ngôi nhà của bạn đang bốc cháy dữ dội thì cũng đừng quá lo lắng. Đây có thể là dấu hiệu chứng tỏ vận may sắp đến với gia đình bạn đó. Sắp tới không chỉ may mắn mà tiền tài, phúc lộc sẽ xuất hiện. Đây là điềm báo cho vượng khí của gia đình bạn. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong học tập và công việc. Có thể là thi đỗ, tăng lương hay ký kết với khách hàng lớn hoặc thu được lợi nhuận “trên trời rơi xuống”.

Nằm mơ mình tự tay đối nhà

Quả là giấc mơ lạ lùng nhưng cũng có không ít người đã mơ thấy điều này. Nếu bạn là nữ và mơ mình tự đốt nhà mình thì đây là điềm lành cho bạn và gia đình. Giấc mơ này báo hiệu giai đoạn tới cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ, thuận lợi hơn hiện tại. Nếu bây giờ bạn đang trải qua khó khăn thì chính là đang rèn luyện để thời gian tới tỏa sáng, thành công.

Giấc mơ này cũng thể hiện bạn sẽ có một gia đình hạnh phúc, êm ấm, hòa thuận.

Ngược lại nếu bạn là nam giới và có giấc mơ này thì chúng không phải là điềm lành cũng không quá xấu. Giấc mơ thể hiện bạn đang gặp nhiều áp lực. Bản thân bạn cũng cần biết cách kiềm chế cảm xúc. Không nên để cơn giận nhất thời gây hậu quả lâu dài.

Mơ đi dập lửa

Trong giấc mơ, nhà của bạn đang bốc cháy và bạn là người tham gia vào quá trình dập tắt lửa? Đây có thể là dấu hiệu may mắn, thể hiện rằng những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Khó khăn trong thời gian này chỉ là tạm thời. Nhất là về tiền bạc, bạn sẽ có sự khởi sắc về tiền tài bất ngờ trong thời gian rất sớm.

Mơ thấy phòng bếp bốc cháy

Ngọn lửa cháy trong phòng bếp là một điều rất bình thường. Thậm chí các nhà phong thủy còn tin rằng bếp lửa là nơi gắn kết mọi người với nhau. Giấc mơ cháy nhà bếp này chứng tỏ gia đình bạn đang rất hòa thuận, hạnh phúc. không có tranh chấp gì.

Nhà mình bị người khác đốt cháy

Đây chắc chắn không phải là điềm báo may mắn. Mơ thấy nhà cháy do người khác đốt cảnh báo bạn đang bị người khác ghen ghét, đố kỵ. Vì lý do đó họ có thể tạo ra nhiều trở ngại cho gia đình của bạn.

Nhà mình và cả khu phố, làng xóm cháy

Giấc mơ này có thể là dấu hiệu khá tồi tệ đến với tất cả mọi người. Thiên tai, dịch bệnh, hỏa hoạn… Có thể xảy đến trong tương lai. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá hoảng loạn. Hãy quan sát và lắng nghe các dự báo để kịp thời phòng tránh.

Mơ thấy ngôi nhà đang cháy nhà đánh con số mấy cho ăn chắc?

Như đã nói, những giấc mơ đôi khi có quan hệ mật thiết với những con số may mắn. Kinh nghiệm cho rằng, khi có những giấc mơ không đơn giản như thế này thì bạn có thể lựa chọn những con số sau để đặt cược:

– Giấc mơ về ngôi nhà đang cháy, nên đánh số: 05 – 43 – 67
– Mơ thấy nhà người yêu bị cháy nên đánh: 16 – 55
– Thà người thân bị cháy: 15 – 64
– Mơ thấy một ngôi nhà lá bốc cháy trong mơ chọn số: 02
– Nhà cấp bốn bị cháy trong mơ, con số may mắn: 09
– Ngôi nhà bị cháy là tòa nhà cao tầng, con số may mắn 07
– Chiêm bao thấy nhà hàng xóm bị cháy: 27 – 83
– Ngủ mơ gặp cháy nhà có người chết: 42 – 70
– Chiêm bao thấy nhà người khác bị cháy: 46 – 86
– Nhà mình đang cháy, chọn số: 07 – 15
Trên đây là những thông tin giải mã giấc mơ cháy nhà cùng những con số may mắn. Tham khảo thêm những bài viết giải mã giấc mơ ngay sau đây:

Mơ thấy người chết – Ngủ mơ thấy người chết đánh con gì

Mơ thấy quan tài – Ngủ mơ thấy quan tài đánh con gì ăn chắc

 

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."