thông tin zeus dota 2 hiệu quả nhất trong Liên Quân

thông tin zeus dota 2 hiệu quả như thế nào? Bởi Zeus là một hero Intelligence có khả năng gây sát thương phép cực lớn từ xa. Mời các bạncùng xosohangngay.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

thông tin zeus dota 2 hiệu quả

Zeus là một hero Intelligence có khả năng gây sát thương phép cực lớn từ xa. Anh ta thường được chơi ở vị trí Mid và là một trong những hero có khả năng gank sớm rất mạnh.

Kỹ năng

 • Arc Lightning: Zeus bắn ra một tia sét gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và kẻ địch đứng cạnh trong phạm vi. Kỹ năng này có tầm xa và có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu cùng lúc.
 • Lightning Bolt: Zeus bắn ra một tia sét gây sát thương lên một kẻ địch mục tiêu. Kỹ năng này có tầm xa và có thể xuyên qua các đơn vị không phải tướng.
 • Static Field: Kẻ địch trong phạm vi của Static Field sẽ bị giảm giáp và chịu sát thương phép theo thời gian.
 • Thundergod’s Wrath: Zeus triệu hồi một cơn bão sét gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong phạm vi. Kỹ năng này có tầm xa và có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu cùng lúc.

thông tin zeus dota 2 hiệu quả

thông tin zeus dota 2: Giai đoạn đầu game

Zeus là một hero có khả năng last hit khá tốt nhờ tầm đánh xa của Arc Lightning. Anh ta cũng có thể harass kẻ địch đi mid của đối phương khá hiệu quả với Lightning Bolt.

 • Khi đi lane, Zeus nên mua khởi đầu với 4 Branches, 3 Clarities và 1 Tango. Điều này sẽ giúp anh ta có đủ mana để spam kỹ năng và farm.
 • Zeus nên ưu tiên nâng tối đa Arc Lightning trước, sau đó nâng tối đa Lightning Bolt. Static Field có thể nâng sau cùng.

thông tin zeus dota 2: Giai đoạn giữa game

Zeus bắt đầu có sức mạnh ở giai đoạn giữa game. Anh ta có thể sử dụng Thundergod’s Wrath để gank các lane khác hoặc gây sát thương lên các mục tiêu trong giao tranh tổng.

Zeus nên lên những item tăng khả năng gây sát thương phép, mana và khả năng sống sót. Một số item gợi ý cho Zeus bao gồm:

 • Aether Lens: Tăng tầm xa của các kỹ năng.
 • Octarine Core: Giảm thời gian hồi chiêu và tăng khả năng hồi mana.
 • Bloodstone: Tăng lượng mana tối đa và khả năng hồi mana.

thông tin zeus dota 2: Giai đoạn cuối game

 • Zeus có thể trở thành một mối đe dọa lớn ở giai đoạn cuối game. Anh ta có thể sử dụng Thundergod’s Wrath để gây sát thương lên nhiều mục tiêu cùng lúc và có thể kết liễu các mục tiêu yếu máu chỉ với một vài kỹ năng.
 • Zeus nên tập trung vào việc farm và tích lũy lợi thế ở giai đoạn cuối game. Anh ta cũng nên cẩn thận với các hero có khả năng jump vào và giết chết anh ta.

Mẹo chơi Zeus hiệu quả

Giai đoạn đầu game

Sử dụng Arc Lightning để farm và harass kẻ địch đi mid của đối phương

Arc Lightning là kỹ năng chính của Zeus để farm và harass kẻ địch. Kỹ năng này có tầm xa lớn, có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu cùng lúc và có thời gian hồi chiêu ngắn.

Để farm hiệu quả với Arc Lightning, bạn cần sử dụng kỹ năng này ở vị trí thích hợp để đảm bảo sát thương trúng nhiều creep cùng lúc. Bạn cũng có thể sử dụng Arc Lightning để harass kẻ địch đi mid của đối phương. Kỹ năng này có thể gây sát thương lớn và khiến kẻ địch khó last hit hơn.

Mẹo chơi Zeus hiệu quả

Sử dụng Lightning Bolt để gank các lane khác hoặc gây sát thương lên các mục tiêu trong giao tranh tổng

Lightning Bolt là kỹ năng có tầm xa lớn và có thể xuyên qua các đơn vị không phải tướng. Kỹ năng này có thể được sử dụng để gank các lane khác hoặc gây sát thương lên các mục tiêu trong giao tranh tổng.

Để gank hiệu quả với Lightning Bolt, bạn cần phối hợp với đồng đội để tạo ra bất ngờ cho kẻ địch. Bạn cũng có thể sử dụng Lightning Bolt để gây sát thương lên các mục tiêu trong giao tranh tổng.

Sử dụng Static Field để giảm giáp và gây sát thương phép lên kẻ địch.

Static Field là kỹ năng bị động của Zeus. Kỹ năng này sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi và giảm giáp của chúng.

Static Field là một kỹ năng rất mạnh mẽ. Bạn nên tận dụng kỹ năng này để gây sát thương lên kẻ địch và giúp đồng đội của bạn dễ dàng hạ gục chúng hơn.

Giai đoạn giữa game

Sử dụng Thundergod’s Wrath để gây sát thương lên nhiều mục tiêu cùng lúc hoặc kết liễu các mục tiêu yếu máu.
Thundergod’s Wrath là kỹ năng cuối của Zeus. Kỹ năng này sẽ gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong phạm vi.

Thundergod’s Wrath là một kỹ năng rất mạnh mẽ. Bạn nên sử dụng kỹ năng này để gây sát thương lên nhiều mục tiêu cùng lúc hoặc kết liễu các mục tiêu yếu máu.

Lên những item tăng khả năng gây sát thương phép, mana và khả năng sống sót

Ở giai đoạn giữa game, bạn nên lên những item tăng khả năng gây sát thương phép, mana và khả năng sống sót cho Zeus. Một số item gợi ý cho Zeus bao gồm:

 • Aether Lens: Tăng tầm xa của các kỹ năng.
 • Octarine Core: Giảm thời gian hồi chiêu và tăng khả năng hồi mana.
 • Bloodstone: Tăng lượng mana tối đa và khả năng hồi mana.

Giai đoạn cuối game

Tập trung vào việc farm và tích lũy lợi thế

Ở giai đoạn cuối game, bạn nên tập trung vào việc farm và tích lũy lợi thế. Bạn cần lên những item mạnh mẽ để có thể gây sát thương lớn trong giao tranh tổng.

Cẩn thận với các hero có khả năng jump vào và giết chết bạn

Zeus là một hero có lượng máu ít và khả năng cơ động thấp. Bạn cần cẩn thận với các hero có khả năng jump vào và giết chết bạn.

Một số mẹo khác khi chơi zeus dota 2

Một số mẹo khác

 • Sử dụng Smoke of Deceit để gank các lane khác một cách bất ngờ: Smoke of Deceit là một item rất hữu ích cho Zeus. Bạn có thể sử dụng item này để gank các lane khác một cách bất ngờ.
 • Luôn để ý đến lượng mana của bạn: Zeus là một hero sử dụng mana nhiều. Bạn cần luôn để ý đến lượng mana của bạn để đảm bảo có đủ mana để sử dụng kỹ năng.
 • Cẩn thận với các hero có khả năng silence: Các hero có khả năng silence có thể vô hiệu hóa khả năng gây sát thương phép của Zeus. Bạn cần cẩn thận với các hero này.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về thông tin zeus dota 2 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Xem thêm: thông tin Necrophos Dota 2 hiệu quả nhất cho Tân Thủ

Xem thêm: Các tướng dễ chơi trong Dota 2 dành cho người mới bắt đầu

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."