thông tin Witch Doctor DOTA 2 chi tiết cho người mới

thông tin Witch Doctor là một hero support mạnh mẽ trong Dota 2. có khả năng gây sát thương, kiểm soát đám đông và hồi máu cho đồng đội. Mời các bạncùng xosohangngay.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

thông tin Witch Doctor DOTA 2 chi tiết

Witch Doctor là một hero support trong game Dota 2. Anh ta là một phù thủy cổ đại, có khả năng sử dụng phép thuật để gây sát thương, kiểm soát đám đông và hồi máu cho đồng đội.

Kỹ năng của Witch Doctor

 • Paralyzing Cask (Q): Ném một chiếc bình ma thuật về phía đối phương, chiếc bình này sẽ nảy qua lại giữa các mục tiêu quanh đó, làm choáng và gây sát thương lên mỗi kẻ địch nó nảy qua.
 • Maledict (W): Nguyền rủa kẻ địch trong một vùng nhỏ, khiến chúng bị mất máu mỗi giây. Ngoài ra, cứ mỗi 4 giây, chúng sẽ bị gây thêm sát thương dựa theo lượng máu bị mất kể từ lúc trúng skill tính đến thời điểm đó.
 • Voodoo Restoration (E): Hồi máu cho đồng đội xung quanh mỗi giây nhưng mana của Witch Doctor sẽ bị trừ dần theo thời gian.
 • Death Ward (R): Triệu hồi một con bù nhìn ma thuật tấn công kẻ địch trong một vùng nhỏ, gây sát thương phép theo thời gian.

thông tin Witch Doctor DOTA 2 chi tiết

thông tin Witch Doctor: Lên đồ

Witch Doctor là một hero support nên bạn nên ưu tiên lên đồ tăng khả năng hỗ trợ cho đồng đội. Một số item gợi ý cho Witch Doctor bao gồm:

 • Arcane Boots: Giúp Witch Doctor có nhiều mana hơn để sử dụng các kỹ năng của mình.
 • Glimmer Cape: Che giấu Witch Doctor và đồng đội khỏi tầm nhìn của kẻ địch.
 • Force Staff: Đẩy Witch Doctor hoặc đồng đội ra khỏi nguy hiểm.
 • Aghanim’s Scepter: Tăng sức mạnh cho các kỹ năng của Witch Doctor, đặc biệt là Death Ward.

thông tin Witch Doctor từng giai đoạn

Lối chơi trong giai đoạn đầu game

Trong giai đoạn đầu game, Witch Doctor nên tập trung vào việc harass đối phương ở lane bằng Paralyzing Cask. Maledict cũng là một kỹ năng hữu ích trong giai đoạn này, bạn có thể sử dụng nó để gây thêm sát thương cho kẻ địch.

Lối chơi trong giai đoạn giữa game

Trong giai đoạn giữa game, Witch Doctor có thể tham gia các cuộc giao tranh tổng bằng Death Ward. Kỹ năng này có thể gây ra lượng sát thương lớn cho kẻ địch, giúp bạn giành lợi thế trong giao tranh.

Lối chơi trong giai đoạn cuối game

Trong giai đoạn cuối game, Witch Doctor vẫn là một hero hỗ trợ mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng của mình để kiểm soát đám đông, gây sát thương và hồi máu cho đồng đội.

Một số mẹo chơi Witch Doctor

Đừng quên sử dụng Voodoo Restoration để hồi máu cho đồng đội.

Voodoo Restoration là một kỹ năng hồi máu cực kỳ hữu ích, đặc biệt là trong giai đoạn đầu game. Bạn nên sử dụng kỹ năng này thường xuyên để hồi máu cho đồng đội, giúp họ trụ lane và giành lợi thế trong giao tranh.

Hãy sử dụng Paralyzing Cask một cách chính xác để làm choáng nhiều kẻ địch cùng lúc.

Paralyzing Cask là một kỹ năng kiểm soát đám đông mạnh mẽ, có thể làm choáng nhiều kẻ địch cùng lúc. Để sử dụng hiệu quả kỹ năng này, bạn cần chú ý đến tầm nhìn của kẻ địch và ném bình cẩn thận để trúng nhiều kẻ địch nhất có thể.

Maledict có thể gây ra lượng sát thương lớn nếu kẻ địch bị trúng các đòn tấn công thường hoặc kỹ năng khác.

Maledict là một kỹ năng gây sát thương theo thời gian, nhưng lượng sát thương gây ra sẽ tăng lên nếu kẻ địch bị trúng các đòn tấn công thường hoặc kỹ năng khác. Bạn nên phối hợp với đồng đội để sử dụng Maledict một cách hiệu quả nhất.

Một số mẹo chơi Witch Doctor

Death Ward là một kỹ năng mạnh mẽ nhưng có thời gian hồi chiêu lâu, hãy sử dụng nó một cách hợp lý.

Death Ward là một kỹ năng gây sát thương cực lớn, nhưng thời gian hồi chiêu khá lâu. Bạn nên sử dụng kỹ năng này một cách hợp lý, tránh sử dụng khi không cần thiết. Một số trường hợp bạn nên sử dụng Death Ward bao gồm:

 • Tàn sát kẻ địch trong giao tranh tổng.
 • Hủy diệt các công trình.
 • Gây áp lực lên kẻ địch ở lane.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến tầm nhìn của kẻ địch trước khi sử dụng Death Ward, tránh bị kẻ địch tiêu diệt khi đang sử dụng kỹ năng này.

Một số mẹo chơi Witch Doctor khác

 • Witch Doctor là một hero khá mỏng manh, bạn nên chú ý giữ vị trí an toàn trong giao tranh.
 • Witch Doctor có khả năng hồi máu, bạn nên sử dụng kỹ năng này để hồi máu cho bản thân khi cần thiết.
 • Witch Doctor có khả năng kiểm soát đám đông, bạn nên sử dụng kỹ năng này để hỗ trợ đồng đội trong giao tranh.

Với việc nắm vững các mẹo chơi trên, bạn có thể trở thành một Witch Doctor chuyên nghiệp và giúp đội của mình giành chiến thắng.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về thông tin Witch Doctor sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Xem thêm: thông tin Troll Warlord Dota 2 dành cho các tân thủ

Xem thêm: Các tướng dễ chơi trong Dota 2 dành cho người mới bắt đầu

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."