Mơ thấy bát hương là điềm báo lành hay dữ? Nên đánh số nào may mắn?

Mơ thấy bát hương là giấc mơ ẩn chứa nhiều thông điệp bí ẩn bởi bát hương vốn mang ý nghĩa linh thiêng tượng trưng cho thế giới tâm linh kỳ ảo. Giấc mơ đặc biệt này là điềm báo tốt hay xấu cho tương lai của bạn? Chúng có liên quan tới những con số đặc biệt nào? Cùng xosohangngay khám phá ngay sau đây.

Giải mã giấc mơ thấy bát hương là tốt hay xấu?

Giải mã giấc mơ thấy bát hương là tốt hay xấu?
Giải mã giấc mơ thấy bát hương là tốt hay xấu?

Giấc mơ luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn thôi thúc chúng ta tìm hiểu và khám phá. Thế nhưng, dù hiện nay, khoa học, công nghệ đã có những đột phá nhất định thì vẫn chưa thể lý giải hết thế giới giấc mơ. Nhiều người tin rằng giấc mơ là điềm báo đặc biệt mà bộ não, thế giới tâm linh gửi tới nhắc nhở bạn. Và thông điệp trong giấc mơ sẽ phụ thuộc vào những chi tiết trong mơ, chúng có thể thay đổi theo từng khung cảnh. Vậy, trong mơ xuất hiện bát hương có ý nghĩa gì?

Mộng thấy bát hương nghi ngút khói hương

Đây là một giấc mơ may mắn báo nhiều rằng gia đình bạn đang êm ấm, hòa thuận. Mồ mả gia đình cũng rất an ổn, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, được tổ tiên phù hộ.

Mơ thấy bát hương bốc cháy

Dù trong hiện thực hay trong giấc mơ thì đây chắc chắn không phải là điềm may mắn. Bát hương bốc cháy cảnh báo sắp có tai ương đến với gia đình bạn. Nguyên do của tai ương này có thể là do gia đình bạn đang thờ cúng sai cách. Hoặc không quan tâm đến mồ mả tổ tiên. Do vậy mà không nhận được sự che chở và phúc phần của bậc bờ trên.

Chiêm bao thấy bát nhang bị đổ vỡ

Đây cũng là một điềm dữ tới gia đình bạn.Tương tự như giấc mơ về bát hương bốc cháy, bát hương vỡ cũng thể hiện rằng gia đình đang bỏ bê phần mộ tổ tiên. Thờ cúng không chu toàn nên tai ương theo nhau mà đến.

Thấy mình đi mua bát hương trong mơ

Giấc mơ này nhắc nhở rằng sắp tới bạn sẽ bị ai đó hãm hại, lừa gạt. Bạn dễ rơi vào cạm bẫy của ai đó hoặc làm ăn thua lỗ nặng nề.

Mộng thấy bát nhang màu đỏ

Đây là giấc mơ may mắn, nhắc nhở vận may của bạn trong thời gian tới rất tốt. Với nhiều người đây được là điều báo rất tốt. ‘

Mơ thấy bát hương đánh con gì?

 • Nằm mơ bát nhang chung chung chốt ngay 02, 52, 24
 • Mộng thấy bát hương màu đỏ đánh ngay cặp số 14, 56
 • Mơ thấy nhà mình thay bát hương chốt con 25, 94
 • Trong mộng thấy bát hương bị đổ đánh ngay con số 54, 84
 • Bát hương cháy trong mơ đánh số 23, 90
 • Thấy bát hương màu đen trong mơ đánh con 02, 34
 • Thấy bát hương bị vỡ theo cặp số 57, 64
 • Chiêm bao thấy bát hương không có hương đánh xổ số cặp 33, 88
 • Thấy bát hương bị xê dịch trong mơ chốt con số 14, 50
 • Mộng thấy bát hương chảy máu ghi ngay cặp số 01, 14
 • Ngủ thấy bát hương thần tài đánh con 35, 53

Trên đây là những giải đáp về giấc mơ thấy xuất hiện bát hương. Đừng quên tham khảo thêm các phương pháp thống kê và giải mã giấc mơ để chốt được cho mình những cặp số đẹp nhất.

 

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."