Nằm mơ thấy rồng – Điềm báo lành dữ và những con số may mắn

Nằm mơ thấy rồng là giấc mơ không đơn giản ẩn chứa nhiều thông điệp bí ẩn mà bộ não muốn gửi tới bạn, trong đó cũng có thể ẩn chứa những con số may mắn sắp tới. Cụ thể thông điệp của giấc mơ thấy rồng là gì? Mơ thấy rồng đánh con gì? Cùng Xosohangngay khám phá ngay sau đây.

Nằm mơ thấy rồng có ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy rồng có ý nghĩa gì?
Nằm mơ thấy rồng có ý nghĩa gì?

Trong văn hóa phương Đông rồng là một trong tứ linh: Long, Ly, Quy, Phụng. Mang trong mình sức mạnh to lớn, rồng tượng trưng cho trời đất và điềm lành. Rồng cũng là loài vật đứng đầu trong tứ linh. Vì vậy, cũng dễ hiểu khi nhắc đến rồng là nhắc đến thần thú sở hữu sức mạnh và quyền lực.

Từ thời xa xưa, rồng đã được dùng để chỉ vua chúa, hoàng đế. Hoa văn rồng được thêu trên áo vua, trạm khắc làm ghế, giường… Người ta tin rằng rồng rất linh thiêng và có tác dụng bảo hộ gia chủ, rước thần tài, may mắn đến nhà. Vậy nằm mơ thấy rồng có phải là điềm báo may mắn hay không? Điều này còn phụ thuộc vào những tình tiết trong giấc mơ của bạn. Cụ thể:

Mơ thấy rồng bay lượn trên trời

Nếu bạn mơ thấy rồng bay thì đừng lo lắng, đây là điềm báo tốt lành sắp tới với bạn và gia đình. Có vẻ như mọi người trong gia đình bạn sẽ sớm phát triển sự nghiệp vững chắc. Mọi công việc đang tiến triển rất thuận lợi.

Chiêm bao thấy rồng vàng

Rồng vàng là biểu tượng của bậc đế vương hay quyền lực tối thượng. Đây là điềm báo vô cùng may mắn. Dường như sắp tới gia đình bạn sẽ có thêm một thành viên mới hoặc bản thân người mơ thấy giấc mơ này cũng ở hữu tài năng, số mệnh xuất chúng. Trong tương lai chắc chắn sẽ tạo nên nhiều thành công vang dội.

Mơ thấy rồng xanh

Mơ thấy rồng xanh xuất hiện trong giấc mơ cũng là điềm báo may mắn sắp tới cho gia đình bạn. Giấc mơ này khẳng định bạn đang gặp nhiều may mắn, thuận lợi về sức khỏe. Không chỉ vậy, nếu gia đình bạn đang chờ đón một sinh mệnh mới. Thì đó chắc chắn là một em bé đáng yêu, tài năng, có mệnh phú quý.

Mộng thấy rồng mắc cạn

Giấc mơ này có phần u tối hơn những giấc mơ bên trên. Bởi lẽ việc con rồng mắc cạn cũng cảnh báo bạn sắp phải đánh đổi một điều gì đó rất quan trọng.

Mơ thấy cưỡi rồng

Nghe có vẻ lạ lùng như đúng là có người từng mơ thấy điều này. Giấc mơ này phải ánh rằng bạn đang hoặc sắp làm một việc gì đó rất mạo hiểm. Như đi trên lớp băng mỏng, bất cứ lúc nào cũng có thể ngã, nhưng nếu thành công thì lợi ích không nhỏ.

Nằm mơ thấy rồng nên đánh con gì ăn chắc?

  • Mơ thấy rồng bay trên trời, bạn đánh số: 57 – 34
  • Nằm mơ thấy mình cưỡi rồng, đánh số: 69 – 80
  • Nằm mơ thấy rồng đuổi theo bạn đánh số: 60 – 81
  • Mơ thấy rồng đánh con gì? Bạn đánh số: 48 – 71
  • Mộng thấy rồng vàng đánh số: 02 – 33
  • Mơ thấy rồng xanh xuất hiện trong giấc mơ đánh số: 04 – 79
  • Mơ thấy rồng sinh trứng bạn nên đánh số: 61 – 65
  • Chiêm bao thấy rồng mắc cạn bạn đánh số: 10 – 47
  • Mộng thấy con rồng chết đi nên đánh số: 25 – 32

Nằm mơ thấy rồng nhìn chung là điềm báo may mắn sắp tới với gia đình bạn. Với sự may mắn này, bạn đừng quên thử vận may của mình với những con số mà Xosohangngay giới thiệu trên đây nhé.