Mơ thấy mưa – Điềm báo tương lai và những con số may mắn sắp tới

Mơ thấy mưa có ý nghĩa gì là câu hỏi của rất nhiều người về hiện tượng thú vị này. Bởi người ta tin rằng giấc mơ phản ánh một phần trạng thái của con người hiện tại và trong tương lai. Vậy mơ về trời mưa ẩn chứa điều gì? Cùng xosohangngay khám phá ngay sau đây.

Mơ thấy mưa – điềm báo cho tương lai

Mơ thấy mưa - điềm báo cho tương lai
Mơ thấy mưa – điềm báo cho tương lai

Giấc mơ luôn là chủ đề hấp dẫn nhưng cũng không kém phần bí ẩn của con người. Có thể nói, chúng ta chưa thể tìm hiểu rõ giấc mơ cũng như quy luật hoạt động của chúng. Do vậy mà rất nhiều người tin rằng giấc mơ ẩn chứa điềm báo cho tương lai. Những giấc mơ không đơn giản, có thể nhớ rõ khi thức dậy còn liên quan đến những con số đặc biệt.

Giấc mơ thấy cơn mưa nhỏ, kéo dài

Những cơn mưa nhỏ, kéo dài xuất hiện trong giấc mơ thì đây là một điềm báo tốt lành. Chúng dự báo cho may mắn, tài lộc sắp tới với bạn. Những cơn mưa nhỏ này tiếp thêm sức sống cho bạn sự nghiệp thuận lợi, gia đình hòa thuận.

Nằm mơ thấy những cơn mưa phùn mùa xuân

Khỏi phải nói thì bạn cũng biết đây là một điềm tốt lành. Những cơn mưa xuân không làm ta ướt sũng mà mang theo chút se lạnh đầu mùa. Đây là cơn mưa mang đến sinh khí cho cỏ cây, đất trời và chính bản thân bạn. Nếu bạn có giấc mơ này thì đừng lo lắng, mọi chuyện sẽ sớm ổn định và phát triển thuận lợi hơn.

Mưa to gió lốc xuất hiện trong giấc mơ

Trái ngược với 2 giấc mơ trên, mơ thấy mưa kèm gió lốc này khá dữ dằn nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng. Chúng phản ánh tình trạng của bạn đang không quá thuận lợi, nhiều khó khăn, thử thách đang và sẽ tới. Thế nhưng, “sau cơn mưa trời lại sáng”. Chỉ cần bạn nỗ lực, suy xét thấu đáo đưa ra những quyết định đúng đắn sẽ nhanh chóng đảo ngược tình thế, đón ánh cầu vồng.

Giấc mơ về cơn mưa kèm theo sấm sét nguy hiểm

Những cơn mưa to kèm theo hiện tượng giông tố, sấm sét trời tối đen như mực xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì không phải là điều may mắn. Giấc mơ này là điềm báo nhắc nhở về những nguy hiểm sắp đến với bạn. Rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, tai nạn ngoài ý muốn. Do vậy, hãy cẩn thận hơn khi hành động, nhất là trong những mối quan hệ hàng ngày.

Mơ thấy mưa đánh con gì cho chuẩn xác?

Giấc mơ xuất hiện những cơn mưa còn là điềm báo cho những con số may mắn của bạn trong thời gian tới. Theo những người chơi lâu năm thì khi gặp giấc mơ này hãy đánh theo số:

  • Mơ gặp phải mưa bão, sấm sét nên đánh con 39 – 69
  • Mưa nhỏ, kéo dài xuất hiện trong mơ nên đánh con 08 – 68 – 78
  • Thấy mưa rào đánh con 67 – 07 – 87
  • Nằm mộng thấy mình ướt mưa nên đánh con 06 – 08 – 60
  • Chiêm bao thấy mưa axit đánh số: 11 – 21 – 71
  • Mơ thấy mưa phùn xuất hiện trong mơ nên đánh số: 36 – 86
  • Mộng thấy trời vừa tạnh mưa nên đánh: 00 – 44 – 46
  • Nằm ngủ mơ gặp trời mưa nhưng không bị ướt: 02 – 32

Trên đây là những chia sẻ giải đáp giấc mơ thấy mưa. Đừng quên tham khảo các bài viết bổ ích sau:

Mơ mất xe – Điềm báo tương lai và những con số may mắn

Mơ thấy biển có ý nghĩa gì? Mơ thấy biển đánh con gì cho may mắn?

 

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."