Mơ thấy đỉa có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Nên đánh con nào để ăn chắc?

Đỉa là con vật không quá xa lạ với người dân Việt Nam. Ngày xưa, đỉa gắn liền với ý nghĩa không tốt vì chúng thường hút máu người hoặc động vật để làm thức ăn. Hiện nay, đỉa đã được ứng dụng trong y học và một số lĩnh vực khác. Tuy nhiên giấc mơ thấy đỉa bám vào chân tay hay bị đỉa hút máu… vẫn mang đến sợ hãi. lo lắng cho chủ nhân. Giấc mơ này có ý nghĩa gì, nên đánh số bao nhiêu cho chuẩn xác? Cùng Xosohangngay khám phá ngay sau đây.

Mơ thấy đỉa có ý nghĩa gì?

Đỉa bám đầy chân và đang hút máu

Đây là điềm báo không may mắn, nhắc nhở bạn sắp gặp nhiều tai ương về vấn đề sức khỏe. Không chỉ vậy, trong cuộc sống bạn cũng gặp phải nhiều thị phi. Nhất là những người đang kìm hãm, gây khó khăn, đeo bám khiến bạn không thể bứt phá lên được.

Mơ thấy bị con đỉa cắn

Mơ thấy đỉa có ý nghĩa gì?
Mơ thấy đỉa có ý nghĩa gì?

Giấc mơ xuất hiện con đỉa đang cắn hay hút máu cũng là điềm báo xấu về năng lượng của bạn trong thời gian tới. Có vẻ như bạn đang gặp một số khó khăn trong cuộc sống. Và nguồn năng lượng trong bạn vì thế đang cạn kiệt dần. Lời khuyên cho bạn là hãy dành thời gian cho bản thân, thư giãn, cân bằng lại cuộc sống rồi khó khăn sẽ qua.

Mơ thấy người khác đang bị đỉa cắn

Giấc mơ này không xếp vào loại tốt hoặc xấu. Nó đơn giản thể hiện rằng dường như bạn đang biết được một vài bí mật mà người khác muốn dấu kín. Đây là điều tốt hay xấu còn phụ thuộc vào hoàn cảnh thực tế và tầm quan trọng của bí mật đó với 2 người.

Mộng thấy con đỉa bị ném vào vôi sống

Giấc mơ này là điềm báo tốt lành. Hành động ném con đỉa đi giống như cách bạn dứt bỏ những khó khăn, trở ngại để tiến về phía thành công. Thành công sẽ tới đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực bạn đã bỏ ra.

Ngủ mơ thấy mảnh ruộng, ao, kênh rất nhiều đỉa

Giấc mơ này có thể là điềm báo nhắc nhở bạn nên cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh. Đâu đó tiềm ẩn những mối đe dọa cho cuộc sống của bạn. Bạn cần cẩn trọng, biết phân biệt, lắng nghe và nhận biết ai thực sự tốt với mình.

Giấc mơ xuất hiện con đỉa nên đánh số may mắn nào?

  • Thấy đỉa bơi nên đánh số 04 hoặc 38.
  • Nằm mơ thấy đỉa bám ở chân chọn số 11 hoặc 62.
  • Thấy đỉa bị cắt làm đôi số 91 hoặc 19.
  • Mộng thấy đỉa bị ném vào vôi sống chọn 79 hoặc 50.
  • Giấc mơ xuất hiện đỉa có màu đỏ bắt số 35 hoặc 12.
  • Chiêm bao thấy rất nhiều đỉa số 52 hoặc 18.
  • Trong mơ thấy mình bị đỉa cắn chảy máu là cặp 93 hoặc 15.
  • Trong giấc ngủ thấy đỉa bám vào tay đánh 96 hoặc 68.
  • Giấc mơ về con đỉa bị chảy máu đánh cặp số 42 hoặc 69.

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp câu hỏi mơ thấy đỉa tốt hay xấu, điềm báo đánh con gì. Đừng quên theo dõi bài viết giải mã giấc mơ ngay dưới đây nhé:

Mơ thấy 2 con rắn có ý nghĩa gì? Nên đánh con nào để ăn chắc?

Mơ thấy vàng là điềm lành hay dữ? Nên đánh con gì để ăn chắc?

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."