Bóng đá QT 28/3: Olise trên đường tới Manchester United

Tin bóng đá QT ngày 28/3 cập nhật những nội dung sau: Olise trên đường tới Manchester United, Messi chưa muốn giải nghệ và Ngoại hạng Anh xong thương vụ lịch sử.

Olise trên đường tới Manchester United

Hợp đồng của Olise với Crystal Palace còn thời hạn đến năm 2027. Tuy nhiên, với màn trình diễn ấn tượng của mình, anh đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng lớn, trong đó có Manchester United. Quỷ đỏ đang tìm kiếm những phương án nâng cấp hàng công và Olise được xem là mục tiêu tiềm năng. Manchester United có thể chia tay Anthony Martial và một số cầu thủ tấn công khác trong mùa Hè này. Do đó, họ cần bổ sung nhân lực để tăng cường sức mạnh cho đội bóng. Olise được các trang tổng hợp ty le keo đánh giá cao bởi các tuyển trạch viên của Man Utd và họ muốn đưa anh về Old Trafford.

Bóng đá QT 28/3
Man Utd chưa từ bỏ thương vụ Olise

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết: “Michael Olise là một trong những mục tiêu của Manchester United. Tuy nhiên, họ vẫn chưa bắt đầu liên hệ trực tiếp với Crystal Palace để thúc đẩy thương vụ này. Mọi thứ vẫn còn sớm, nhưng rõ ràng là Man Utd đang quan tâm đến Olise.” Với tài năng và tiềm năng phát triển lớn, Michael Olise hứa hẹn sẽ trở thành một trong những ngôi sao tấn công hàng đầu Premier League trong tương lai. Việc gia nhập Manchester United sẽ là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của cầu thủ 22 tuổi này.

Bóng đá QT 28/3: Messi chưa muốn giải nghệ

Trong chương trình podcast của trang bongdaso Big Time, Lionel Messi đã chia sẻ về chuyện giải nghệ. Cầu thủ người Argentina dù đã đạt được danh hiệu World Cup nhưng vẫn chưa muốn giải nghệ ở thời điểm này.

“Tôi biết rằng thời điểm tôi cảm thấy mình không còn sẵn sàng thi đấu nữa, không còn tận hưởng bản thân hay giúp đỡ đồng đội nữa, tôi sẽ bỏ cuộc. Tôi biết khi nào mình tốt, khi nào xấu, khi nào chơi tốt, khi nào chơi không tốt. Khi cảm thấy đã đến lúc phải thực hiện bước đi đó, tôi sẽ thực hiện mà không cần nghĩ đến tuổi tác. Nếu cảm thấy ổn, tôi sẽ luôn cố gắng tiếp tục thi đấu vì đó là điều tôi thích và là điều tôi biết làm”, Messi chia sẻ.

Ngoại hạng Anh xong thương vụ lịch sử

Theo thông tin bóng đá QT ngày 28/3 mới đây, vụ đổi chủ của Everton đã được Premier League thông qua với điều kiện sau 6 tháng. Được biết, thỏa thuận mới được phê chuẩn này là do sức ép mà 777Partners đưa ra với những người đứng đầu giải đấu, khi họ dọa sẽ rút hết các khoản đầu tư cho đội bóng vùng Merseyside.

Thông báo mua lại cổ phần Everton đã được 5 tháng nhưng các thủ tục pháp lý không được chấp nhận khiến câu lạc bộ gặp khó trong các giao dịch mà ông chủ mới muốn thực hiện.

Xem thêm: Tin bóng đá 28/2: Ramos và Muani tỏa sáng thay Mbappe

Xem thêm: Tin MU 10/4: Man United theo dõi thần đồng Brazil

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"