Bóng đá VN 3/11: Ngoại binh dọa kiện HAGL lên FIFA?

Tin bóng đá VN ngày 3/11 gồm những nội dung chính sau: Ngoại binh dọa kiện HAGL lên FIFA, bầu Đức khẳng định HAGL thành công và giá vé trận ĐT Việt Nam và Iraq được công bố.

Ngoại binh dọa kiện HAGL lên FIFA?

Sau khi có được sự phục vụ của tiền đạo Jhon Cley từ CAHN, CLB HAGL đã quyết định thanh lý trung vệ Pape Diakite. Điều này khiến cầu thủ người Senegal hết sức bức xúc. Trên trang cá nhân, anh viết dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Nếu họ muốn vụ này đi xa thì nó sẽ đi xa vì tôi biết quyền lợi của mình”.

Bóng đá VN 3/11
Trung vệ Pape Diakite rất bức xúc khi bị thanh lý hợp đồng sớm

Chia sẻ với các trang tin thể thao, Diakite cho biết CLB HAGL vẫn còn nợ lương và muốn kết thúc sớm hợp đồng với mình. Nếu CLB HAGL không đưa ra cho anh lời giải thích cũng như đền bù hợp đồng thích đáng, anh cùng người đại diện sẽ kiện đội bóng phố Núi lên LĐBĐ thế giới (FIFA) nhằm đòi lại quyền lợi.

Bóng đá VN 3/11: Bầu Đức khẳng định HAGL thành công

CLB HAGL vừa ký hợp tác với LPBank, đồng thời, đội chủ sân Pleiku cũng đổi tên CLB thành LPBank – HAGL. Bầu Đức cũng đã lên tiếng chia sẻ về quyết định hợp tác cùng LPBank và đặt kỳ vọng vào một kết quả bóng đá thành công hơn trong tương lai.

“Đây là cột mốc đánh dấu bước tiến mới trong quan hệ hợp tác giữa một tổ chức tài chính là LPBank với Học viện đào tạo bóng đá trẻ và câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp HAGL để tạo ra những bước ngoặt thành công mới cho sự phát triển của cả hai. Với điểm tựa vững chắc từ LPBank, Học viện bóng đá và CLB HAGL sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ, chuyên nghiệp, sớm trở lại đỉnh cao sau nhiều năm mong đợi.

Tôi chọn hợp tác với LPBank, vì Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đức Thụy vừa trẻ vừa đam mê bóng đá và lại có tiềm lực tài chính. Quan trọng hơn là anh em chúng tôi rất hợp nhau, một sự hợp tác để cùng nhau phát triển và cùng giúp cho BĐVN ngày càng tốt hơn”, bầu Đức chia sẻ.

Giá vé trận ĐT Việt Nam và Iraq được công bố

Theo tin bóng đá VN 3/11, vào ngày 21/11, ĐT Việt Nam sẽ tiếp đón ĐT Iraq trên sân Mỹ Đình ở vòng loại 2 World Cup 2026. VFF đã công bố giá vé cho trận đấu này với 4 mức. Các mức vé cụ thể là 200.000đ, 300.000đ, 450.000đ và 600.000đ. LĐBĐVN đã lên kế hoạch phát hành vé qua kênh bán vé online.

Trước đó, ĐT Việt Nam sẽ đá trận ra quân ở vòng loại thứ 2 World Cup 2026 trên sân Rizal Memorial vào ngày 16/11. LĐBĐ Philippines (PFF) đã mở bán vé trận đấu này với 3 mệnh giá. Giá vé cao nhất là 500 peso (khoảng 215 nghìn đồng)/vé. Ngoài ra còn có giá vé 300 peso (khoảng 129 nghìn đồng)/vé. Trong khi đó, mức giá vé thấp nhất là 100 peso (khoảng 43 nghìn đồng)/vé.

Hiện chưa có thông tin về tỷ lệ kèo bóng đá của các trận đấu này. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật tới quý độc giả.

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"