Game giống liên minh huyền thoại trên máy tính ban có thể thử

Game giống liên minh huyền thoại trên máy tính ban có thể thử đó là: Dota 2, Heroes of the Storm, Smite, Overwatch, Battlerite. Mời các bạn cùng xosohangngay.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Dota 2 là game giống liên minh huyền thoại trên máy tính

Dota 2 là một tựa game MOBA do Valve Corporation phát hành vào năm 2013. Trò chơi có lối chơi tương tự như Liên Minh Huyền Thoại, với hai đội gồm 5 người mỗi đội sẽ chiến đấu trên một bản đồ 5v5. Mục tiêu của trò chơi là phá hủy nhà chính của đội đối phương.

Dota 2 là game giống liên minh huyền thoại trên máy tính

Lối chơi Dota 2 là game giống liên minh huyền thoại trên máy tính

Dota 2 có lối chơi tương tự như Liên Minh Huyền Thoại:

 • Hai đội gồm 5 người mỗi đội sẽ chiến đấu trên một bản đồ 5v5.
 • Người chơi sẽ điều khiển một nhân vật được gọi là “hero”, và sử dụng các kỹ năng và khả năng đặc biệt của nhân vật để tiêu diệt đối thủ và phá hủy nhà chính của đội đối phương.

Tuy nhiên, Dota 2 cũng có một số điểm khác biệt so với Liên Minh Huyền Thoại.

 • Một trong những điểm khác biệt lớn nhất là Dota 2 có một hệ thống items phức tạp hơn.
 • Người chơi có thể mua các items để tăng cường sức mạnh cho hero của mình, và có rất nhiều items khác nhau để lựa chọn. Điều này khiến cho Dota 2 có một chiều sâu chiến thuật cao hơn.

Một điểm khác biệt nữa là Dota 2 có một hệ thống hero đa dạng hơn.

 • Dota 2 có hơn 120 hero khác nhau, mỗi hero có một bộ kỹ năng và lối chơi độc đáo.
 • Điều này khiến cho Dota 2 có một tính đa dạng cao hơn, và người chơi có thể tìm thấy một hero phù hợp với phong thông tin của mình.

Bản đồ

Dota 2 sử dụng một bản đồ 5v5 tiêu chuẩn. Bản đồ này có 3 đường chính, 2 khu rừng, và 1 khu vực Roshan. Các đường chính là nơi diễn ra các trận giao tranh chính, khu rừng là nơi người chơi có thể farm các creep rừng để tăng cấp độ và sức mạnh, và khu vực Roshan là nơi người chơi có thể giết Roshan để nhận được các vật phẩm mạnh mẽ.

Các chế độ chơi 

Dota 2 có một số chế độ chơi khác nhau, bao gồm:

 • Chế độ đấu thường là chế độ chơi chính của Dota 2. Trong chế độ này, hai đội sẽ chiến đấu với nhau cho đến khi một đội phá hủy được nhà chính của đội đối phương.
 • Chế độ đấu xếp hạng là chế độ chơi cạnh tranh của Dota 2. Trong chế độ này, người chơi sẽ được xếp hạng dựa trên kết quả của các trận đấu.
 • Chế độ chế độ chơi nhanh là chế độ chơi nhanh hơn chế độ đấu thường. Trong chế độ này, các trận đấu chỉ kéo dài khoảng 20 phút.
 • Chế độ chơi đấu tử thần là chế độ chơi trong đó các hero sẽ nhận được các điểm kinh nghiệm và vàng liên tục. Trong chế độ này, các trận đấu thường chỉ kéo dài khoảng 10 phút.
 • Chế độ chơi custom là chế độ chơi trong đó người chơi có thể tạo ra các bản đồ và chế độ chơi mới.

Độ khó

Dota 2 là một tựa game có độ khó cao. Trò chơi có một hệ thống gameplay phức tạp, và người chơi cần phải có thời gian luyện tập để thành thạo. Tuy nhiên, Dota 2 cũng là một tựa game rất thú vị và hấp dẫn.

Heroes of the Storm

Heroes of the Storm là một tựa game MOBA được phát hành bởi Blizzard Entertainment vào năm 2015. Trò chơi có lối chơi tương tự như Liên Minh Huyền Thoại, với hai đội gồm 5 người mỗi đội sẽ chiến đấu trên một bản đồ 5v5. Mục tiêu của trò chơi là phá hủy nhà chính của đội đối phương.

Lối chơi 

Heroes of the Storm có lối chơi tương tự như Liên Minh Huyền Thoại, với hai đội gồm 5 người mỗi đội sẽ chiến đấu trên một bản đồ 5v5. Người chơi sẽ điều khiển một nhân vật được gọi là “hero”, và sử dụng các kỹ năng và khả năng đặc biệt của nhân vật để tiêu diệt đối thủ và phá hủy nhà chính của đội đối phương.

Tuy nhiên, Heroes of the Storm cũng có một số điểm khác biệt so với Liên Minh Huyền Thoại.

 • Một trong những điểm khác biệt lớn nhất là Heroes of the Storm không có hệ thống items.
 • Người chơi sẽ không thể mua các items để tăng cường sức mạnh cho hero của mình.
 • Điều này khiến cho Heroes of the Storm có một lối chơi đơn giản hơn và dễ tiếp cận hơn.

Một điểm khác biệt nữa là Heroes of the Storm có một hệ thống map đa dạng hơn.

 • Heroes of the Storm có 7 bản đồ khác nhau, mỗi bản đồ có một lối chơi và mục tiêu riêng.
 • Điều này khiến cho Heroes of the Storm có một tính đa dạng cao hơn và người chơi có thể tìm thấy một map phù hợp với sở thích của mình.

Bản đồ

Heroes of the Storm có 7 bản đồ khác nhau, bao gồm:

 • Cursed Hollow là bản đồ cơ bản của Heroes of the Storm. Trong bản đồ này, hai đội sẽ chiến đấu để kiểm soát các điểm kiểm soát và triệu hồi các Golem để tấn công nhà chính của đối phương.
 • Blackheart’s Bay là bản đồ trong đó hai đội sẽ chiến đấu để thu thập vàng và mua các tàu chiến để tấn công nhà chính của đối phương.
 • Sky Temple là bản đồ trong đó hai đội sẽ chiến đấu để kiểm soát các tháp thần và triệu hồi các linh hồn để tấn công nhà chính của đối phương.
 • Infernal Shrines là bản đồ trong đó hai đội sẽ chiến đấu để kiểm soát các đền thờ và triệu hồi các con rồng để tấn công nhà chính của đối phương.
 • Garden of Terror là bản đồ trong đó hai đội sẽ chiến đấu để kiểm soát các khu vườn và triệu hồi các quái vật để tấn công nhà chính của đối phương.
 • Braxis Holdout là bản đồ trong đó hai đội sẽ chiến đấu để kiểm soát các điểm kiểm soát và thu thập năng lượng để triệu hồi các lính tấn công nhà chính của đối phương.
 • Tomb of the Spider Queen là bản đồ trong đó hai đội sẽ chiến đấu để kiểm soát các điểm kiểm soát và thu thập mạng nhện để triệu hồi các nhện tấn công nhà chính của đối phương.

Các chế độ chơi

Heroes of the Storm có một số chế độ chơi khác nhau, bao gồm:

 • Chế độ đấu thường là chế độ chơi chính của Heroes of the Storm. Trong chế độ này, hai đội sẽ chiến đấu với nhau cho đến khi một đội phá hủy được nhà chính của đội đối phương.
 • Chế độ đấu xếp hạng là chế độ chơi cạnh tranh của Heroes of the Storm. Trong chế độ này, người chơi sẽ được xếp hạng dựa trên kết quả của các trận đấu.
 • Chế độ đấu nhanh là chế độ chơi nhanh hơn chế độ đấu thường. Trong chế độ này, các trận đấu chỉ kéo dài khoảng 20 phút.
 • Chế độ chơi đấu tử thần là chế độ chơi trong đó các hero sẽ nhận được các điểm kinh nghiệm và vàng liên tục. Trong chế độ này, các trận đấu thường chỉ kéo dài khoảng 10 phút.
 • Chế độ chơi custom là chế độ chơi trong đó người chơi có thể tạo ra các bản đồ và chế độ chơi mới.

Độ khó

Heroes of the Storm là một tựa game có độ khó trung bình. Trò chơi có một hệ thống gameplay đơn giản hơn so với Liên Minh Huyền Thoại, nhưng vẫn đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và phối hợp đồng đội để giành chiến thắng.

Game giống liên minh huyền thoại trên máy tính: Smite

Smite là một tựa game MOBA được phát hành bởi Hi-Rez Studios vào năm 2014. Trò chơi có lối chơi tương tự như Liên Minh Huyền Thoại, với hai đội gồm 5 người mỗi đội sẽ chiến đấu trên một bản đồ 5v5. Mục tiêu của trò chơi là phá hủy nhà chính của đội đối phương.

Game giống liên minh huyền thoại trên máy tính: Smite

Lối chơi của Smite là game giống liên minh huyền thoại trên máy tính

Smite có lối chơi tương tự như Liên Minh Huyền Thoại, với hai đội gồm 5 người mỗi đội sẽ chiến đấu trên một bản đồ 5v5. Người chơi sẽ điều khiển một nhân vật được gọi là “god”, và sử dụng các kỹ năng và khả năng đặc biệt của god để tiêu diệt đối thủ và phá hủy nhà chính của đội đối phương.

Tuy nhiên, Smite cũng có một số điểm khác biệt so với Liên Minh Huyền Thoại. Một trong những điểm khác biệt lớn nhất là Smite có góc nhìn thứ ba.

 • Trong khi Liên Minh Huyền Thoại có góc nhìn từ trên xuống, thì Smite cho phép người chơi điều khiển god của mình từ góc nhìn thứ ba.
 • Điều này mang lại cho Smite một trải nghiệm chơi game khác biệt và hấp dẫn hơn.

Một điểm khác biệt nữa là Smite có một hệ thống god đa dạng hơn

 • Smite có hơn 100 god khác nhau, mỗi god có một bộ kỹ năng và lối chơi độc đáo.
 • Điều này khiến cho Smite có một tính đa dạng cao hơn, và người chơi có thể tìm thấy một god phù hợp với phong thông tin của mình.

Bản đồ

Smite sử dụng một bản đồ 5v5 tiêu chuẩn. Bản đồ này có 3 đường chính, 2 khu rừng, và 1 khu vực Titan. Các đường chính là nơi diễn ra các trận giao tranh chính, khu rừng là nơi người chơi có thể farm các creep rừng để tăng cấp độ và sức mạnh, và khu vực Titan là nơi người chơi có thể tiêu diệt Titan để giành chiến thắng.

Các chế độ chơi

Smite có một số chế độ chơi khác nhau, bao gồm:

 • Chế độ đấu thường là chế độ chơi chính của Smite. Trong chế độ này, hai đội sẽ chiến đấu với nhau cho đến khi một đội phá hủy được nhà chính của đội đối phương.
 • Chế độ đấu xếp hạng là chế độ chơi cạnh tranh của Smite. Trong chế độ này, người chơi sẽ được xếp hạng dựa trên kết quả của các trận đấu.
 • Chế độ đấu nhanh là chế độ chơi nhanh hơn chế độ đấu thường. Trong chế độ này, các trận đấu chỉ kéo dài khoảng 20 phút.
 • Chế độ chơi đấu tử thần là chế độ chơi trong đó các god sẽ nhận được các điểm kinh nghiệm và vàng liên tục. Trong chế độ này, các trận đấu thường chỉ kéo dài khoảng 10 phút.
 • Chế độ chơi custom là chế độ chơi trong đó người chơi có thể tạo ra các bản đồ và chế độ chơi mới.

Độ khó của Smite là game giống liên minh huyền thoại trên máy tính

Smite là một tựa game có độ khó trung bình. Trò chơi có một hệ thống gameplay tương tự như Liên Minh Huyền Thoại, nhưng vẫn đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và phối hợp đồng đội để giành chiến thắng.

Overwatch là game giống liên minh huyền thoại trên máy tính

Overwatch là một tựa game FPS (first-person shooter) có yếu tố MOBA được phát hành bởi Blizzard Entertainment vào năm 2016. Trò chơi có lối chơi tập trung vào phối hợp đồng đội và sử dụng các kỹ năng đặc biệt của các nhân vật.

Lối chơi

Overwatch là một tựa game FPS có lối chơi tập trung vào phối hợp đồng đội và sử dụng các kỹ năng đặc biệt của các nhân vật. Trong mỗi trận đấu, hai đội gồm 6 người mỗi đội sẽ chiến đấu với nhau để giành chiến thắng.

 • Mỗi nhân vật trong Overwatch có một bộ kỹ năng và lối chơi độc đáo. Các kỹ năng này có thể được sử dụng để tấn công đối thủ, bảo vệ đồng đội, hoặc hỗ trợ đội hình.
 • Chiến thắng trong Overwatch đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng phối hợp đồng đội và sử dụng các kỹ năng đặc biệt của nhân vật một cách hiệu quả.

Các nhân vật

Overwatch có hơn 30 nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có một bộ kỹ năng và lối chơi độc đáo. Các nhân vật trong Overwatch được chia thành bốn vai trò chính:

 • Đánh xa (Damage): Các nhân vật đánh xa có khả năng gây sát thương từ xa.
 • Hỗ trợ (Support): Các nhân vật hỗ trợ có khả năng hồi máu, tăng giáp, hoặc cung cấp các lợi thế khác cho đồng đội.
 • Bảo vệ (Tank): Các nhân vật bảo vệ có khả năng thu hút và chịu sát thương từ đối thủ.
 • Tấn công nhanh (Flanker): Các nhân vật tấn công nhanh có khả năng di chuyển nhanh chóng và gây sát thương bất ngờ cho đối thủ.

Các chế độ chơi

Overwatch có một số chế độ chơi khác nhau, bao gồm:

 • Chế độ đấu thường là chế độ chơi chính của Overwatch. Trong chế độ này, hai đội sẽ chiến đấu với nhau cho đến khi một đội phá hủy được nhà chính của đội đối phương.
 • Chế độ đấu xếp hạng là chế độ chơi cạnh tranh của Overwatch. Trong chế độ này, người chơi sẽ được xếp hạng dựa trên kết quả của các trận đấu.
 • Chế độ đấu tử thần là chế độ chơi trong đó các nhân vật sẽ nhận được các điểm kinh nghiệm và vàng liên tục. Trong chế độ này, các trận đấu thường chỉ kéo dài khoảng 10 phút.
 • Chế độ chơi custom là chế độ chơi trong đó người chơi có thể tạo ra các bản đồ và chế độ chơi mới.

Độ khó của Overwatch  là game giống liên minh huyền thoại trên máy tính

Overwatch là một tựa game có độ khó trung bình. Trò chơi có một lối chơi đơn giản, nhưng vẫn đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và phối hợp đồng đội để giành chiến thắng.

Game giống liên minh huyền thoại trên máy tính: Battlerite

Battlerite là một tựa game MOBA có lối chơi nhịp độ nhanh, được phát hành bởi Stunlock Studios vào năm 2017. Trò chơi có lối chơi tập trung vào các trận đấu 2v2 hoặc 3v3, trong đó mỗi người chơi sẽ điều khiển một nhân vật có bộ kỹ năng và lối chơi độc đáo.

Game giống liên minh huyền thoại trên máy tính: Battlerite

Lối chơi

Battlerite là một tựa game MOBA có lối chơi nhịp độ nhanh, được lấy cảm hứng từ các tựa game fighting. Trong mỗi trận đấu, hai đội gồm 2 hoặc 3 người mỗi đội sẽ chiến đấu với nhau trong một vòng tròn.

Mỗi nhân vật trong Battlerite có một bộ kỹ năng và lối chơi độc đáo. Các kỹ năng này có thể được sử dụng để tấn công đối thủ, bảo vệ đồng đội, hoặc hỗ trợ đội hình.

Chiến thắng trong Battlerite đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng combo và sử dụng các kỹ năng đặc biệt của nhân vật một cách hiệu quả.

Các nhân vật

Battlerite có hơn 30 nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có một bộ kỹ năng và lối chơi độc đáo. Các nhân vật trong Battlerite được chia thành bốn vai trò chính:

 • Đánh xa (Damage): Các nhân vật đánh xa có khả năng gây sát thương từ xa.
 • Hỗ trợ (Support): Các nhân vật hỗ trợ có khả năng hồi máu, tăng giáp, hoặc cung cấp các lợi thế khác cho đồng đội.
 • Bảo vệ (Tank): Các nhân vật bảo vệ có khả năng thu hút và chịu sát thương từ đối thủ.
 • Tấn công nhanh (Flanker): Các nhân vật tấn công nhanh có khả năng di chuyển nhanh chóng và gây sát thương bất ngờ cho đối thủ.

Các chế độ chơi

Battlerite có một số chế độ chơi khác nhau, bao gồm:

 • Chế độ đấu thường là chế độ chơi chính của Battlerite. Trong chế độ này, hai đội sẽ chiến đấu với nhau cho đến khi một đội hạ gục tất cả các thành viên của đội đối phương.
 • Chế độ đấu xếp hạng là chế độ chơi cạnh tranh của Battlerite. Trong chế độ này, người chơi sẽ được xếp hạng dựa trên kết quả của các trận đấu.
 • Chế độ đấu tử thần là chế độ chơi trong đó các nhân vật sẽ nhận được các điểm kinh nghiệm và vàng liên tục. Trong chế độ này, các trận đấu thường chỉ kéo dài khoảng 10 phút.
 • Chế độ chơi custom là chế độ chơi trong đó người chơi có thể tạo ra các bản đồ và chế độ chơi mới.

Độ khó

Battlerite là một tựa game có độ khó trung bình. Trò chơi có một lối chơi đơn giản, nhưng vẫn đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng combo và phối hợp đồng đội để giành chiến thắng.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về game giống liên minh huyền thoại trên máy tính sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Xem thêm: Game nhái overwatch phổ biến hiện nay bạn biết không?

Xem thêm: Game dàn trận offline phổ biến nhất định phải thử 1 lần

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."