Bóng đá Ý 24/10: Totti nhận được lời mời từ Serie A

Totti nhận được lời mời từ các đội bóng Serie A, Inzaghi không vui khi Inter thắng mà vẫn thủng lưới, AC Milan thoát hiểm thần kỳ… là những tin bóng đá Ý mới nhất ngày 24/10.

Totti nhận được lời mời từ các đội bóng Serie A

Francesco Totti, huyền thoại của AS Roma tiết lộ rằng anh đã nhận được lời mời từ một số đội bóng Serie A để trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Mặc dù đã giải nghệ từ năm 2017, Totti cho biết anh vẫn đủ thể lực để thi đấu trở lại sau một thời gian tập luyện.

“Có một số đội bóng Serie A đã gọi cho tôi. Tôi thừa nhận rằng họ đã khiến tôi suy nghĩ một chút, một chút điên rồ,” Totti chia sẻ. “Sẽ rất khó, nhưng trong cuộc sống bạn không bao giờ nói không.”

Totti, người đã giành chức vô địch World Cup năm 2006, cũng cho biết anh sẽ từ chối lời mời từ Lazio, đội bóng đối thủ truyền kiếp của Roma.

“Lazio? Tôi thậm chí sẽ không xem xét điều đó,” anh nói. “Tôi sẽ sẵn sàng trong hai hoặc ba tháng – tôi vẫn có thể chơi bóng ở tuổi 48. Nếu tôi phải làm điều gì đó điên rồ, tôi sẽ làm điều đó ở Ý, chứ không phải ở nước ngoài, nhưng điều đó thật điên rồ”.

bong-da-y-24-10-totti-nhan-duoc-loi-moi-tu-serie-a
Totti nhận được lời mời từ Serie A

Inzaghi không vui khi Inter thắng mà vẫn thủng lưới

Đón tiếp đối thủ khó chịu Torino tại sân Giuseppe Meazza, Inter gặp nhiều vất vả để có được 3 điểm. Với cú hat-trick của Marcus Thuram, Inter Milan có cho mình chiến thắng 3-2 chung cuộc trước Torino để qua đó tiếp tục bám đuổi Napoli trong cuộc đua tới chức vô địch Serie A 2024/25. Điều này cũng được các chuyên gia dự đoán keo bong da trận đấu rất chính xác.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Simone Inzaghi tỏ ra hài lòng về màn trình diễn của các học trò nhưng vẫn chỉ ra vấn đề mà Nerazzurri cần xử lý ngay lập tức: ”Chúng tôi đã chơi 3 trận trong 1 tuần và giành được 3 chiến thắng. Kết quả hoàn hảo. Tôi không thể chê trách các cầu thủ vì mỗi trận đấu đều rất khó khăn và lịch thi đấu lại quá dày đặc. Đương nhiên, Inter cần phải cải thiện một số mặt còn hạn chế, vì hiện tại chúng tôi đang phải trả giá đắt cho những sai lầm của mình.

Tôi biết rằng một trận đấu như hôm nay không nên kết thúc với tỷ số 3-2 nếu nhìn vào màn trình diễn của toàn đội. Tôi phải dành lời khen ngợi cho các cầu thủ vì không dễ để thấy một đội chơi tốt như vậy khi phải đá 3 trận 1 tuần, nhưng rõ ràng, việc tránh để thủng lưới và giành 3 điểm vẫn là mục tiêu mà Inter cần hướng tới và làm được thường xuyên”.

AC Milan thoát hiểm thần kỳ

Chia sẻ từ bóng đá số AC Milan tiếp đón Udinese trên sân San Siro ở vòng 8 Serie A. Phút 13, Okafor có pha đột phá dũng mãnh ở bên cánh trái rồi chuyền cho Pulisic. Tiền vệ người Mỹ chọc khe tốt cho Chukwueze băng xuống dứt điểm mở tỉ số trận đấu.

Cả hiệp hai, AC Milan phải chống đỡ vất vả trước những đợt tấn công không ngừng nghỉ của đội khách. Tuy nhiên, thủ thành Maignan đã có ngày thi đấu xuất sắc và cản phá mọi cú sút của đối thủ.

Phút 90+5, Kabasele dứt điểm cực mạnh ở cự ly gần khiến Maignan không thể cản phá và Udinese ăn mừng như thắng trận. Tuy nhiên, tổ VAR tư vấn và trọng tài không công nhận bàn thắng do một cầu thủ khác của đội khách đã việt vị trước đó. AC Milan thoát hiểm thần kỳ dù chơi với 10 người trong khoảng 60 phút.

Xem thêm: BĐQT tối 24/4: Al Nassr muốn chiêu mộ Kevin De Bruyne

Xem thêm: Tin MU 4/3: HLV Ten Hag khen ngợi Man City quá xuất sắc

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"