Chạm đề là gì ? Thong tin chạm đề hôm nay chính xác nhất

thông tin chạm đề chuẩn hàng ngày là 1 thông tin rất là thông minh và độc đáo. Nó là cách mang tính khoa học không phải ai cũng biết phương pháp này. Thậm chí nếu nhuần nhuyễn, phải biết vận dụng hợp lý thì ngày nào cũng sử dụng là thắng. Cách áp dụng mà tin xổ số đang sử dụng có lẽ rất chi là hữu ích cho anh em đánh con đề.

Chạm đề là gì ? thông tin chạm đề hôm nay chính xác nhất

Chạm đề là gì ?

Chạm đề là hai con số cuối của giải ĐB nó là những con số nào thì ngày hôm đó đề sẽ là chạm của con số đó.

Đây là một bí quyết yêu thích của các người hay trúng lô tô trúng đề. Hãy cùng xem bí quyết bắt đề theo chạm như một cao thủ sẽ là như nào, để cùng học hỏi xem có gì hay không nhé?

Những thông tin chạm đề thông dụng

Bắt chạm đề theo giải nhất XS miền Bắc

Có rất nhiều thông tin, đây là 1 bí quyết bắt theo chạm đề dựa theo giải nhất. Cách làm như sau chúng ta sẽ lấy hai số cuối của giải nhất điểm cộng lại với nhau Xem gia tổng gì? Ví dụ 38 có 7+ sáu = 38 như vậy là tổng 3.

Tổng này chính là 1 chạm của ngày mai. Ưu tiên chơi chạm ba nhé

Bắt chạm đề dựa theo giải nhất và giải bảy

Có thể chọn con số đầu của giải bảy và đem tính cộng như đối với giải nhất thì ta được một tổng mới ví dụ 10 là 6 + năm = 35 tổng một đây sẽ là chạm Thu 2.

Từ đây kết suy luận chạm đề ngày hôm sau là chạm 3 và chạm một. Có thể là 36 hoặc 06 hoặc những con số chạm 3 ( 40 con số ) hoặc chạm một ) 53 con số

Bí quyết nuôi chạm đề trong tuần

Đầu tiên chúng ta phải có thống kê của những con số đề và phân loại theo chạm. Ví dụ ngày hôm nay đề về 45 thì có:

  • Chạm bảy vừa mới về chiều hôm nay chạm 1 vừa về trong chiều nay
  • Chạm năm một ngày chưa về
  • Chạm 2 đã 1 ngày chưa về
  • Chạm 8 đã 3 ngày chưa về
  • Chạm 6 đã 4 ngày chưa về
  • Chạm chín đã 5 ngày chưa về
  • Chạm 0 đã sáu ngày chưa về
  • Chạm ba đã bảy ngày chưa về
  • Chạm 4 đã 33 ngày chưa về

Như vậy chúng ta ưu tiên nuôi nuôi chạm 0 và chạm chín vì nó đã 5 hoặc sáu ngày chưa về khả năng về trong những ngày tới là rất là cao.

Bí quyết bắt chạm đề dựa vào tổng của giải ĐB

Đây là 1 thông tin rất có khả năng, nhiều người truyền tai nhau đánh phương pháp bắt chạm đề như sau:
Nếu trong ngày hôm nay giải DB là 35412 chúng ta tìm ra chạm đề như sau: Đem cộng tổng tất cả các số của giải ĐB lại trong trường hợp này chúng ta sẽ có
3 + 5 +4 + một + 2 = sáu. Như vậy chiều mai có thể chơi chạm 6.

Cách T2 thì có thể chơi như sau: Lấy hai số cuối của giải ĐB đem cộng lại với nhau: một + hai = ba như vậy ngày hôm sau có thể áp dụng chạm 3

thông tin chạm đề chuẩn hàng ngày hiệu quả

Phương pháp hiệu quả nhất mà cho thấy đó là lô tô thủ phải có sự thống kê đúng, và tìm ra được quy luật lặp lại của các con số theo chạm.

Lô thủ có thể lập ra dàn số theo chạm để sử dụng. Chung quy lại là sử dụng dàn số sẽ dễ ăn hơn. Nhưng nhược điểm của dàn số, đó là phải sử dụng nhiều số. Chúng ta phân theo chạm đề thì rút ngắn được các con số lại

Ví dụ như anh em sử dụng dàn số không cần phải suy nghĩ thì có thể chơi dàn 51 số, nhưng mà lời rất là thấp. Nếu lô tô thủ áp dụng theo chạm thì có thể chọn dàn số theo chạm 3 và chạm 8 tính ra chỉ có có 48 con số mà thôi mà khả năng về lại rất là cao

Tôi thường chọn ra 4 chạm để đánh. Đối với bốn chạm này tôi lập ra được 1 dàn số 47 con số, kết hợp với việc tôi áp dụng trực tuyến tỉ lệ ăn một ăn 31 thì khi tôi trúng 1 con. Tiền bỏ ra của tôi là 400000₫ mà tôi thu về được 159 nghìn. Như vậy là tôi lãi được 569.000.

Giả sử tôi sử dụng đều tay ăn liền 32 ngày rồi nhỉ mỗi ngày 590000₫ thì tôi sẽ được là năm triệu chín. lô tô thủ có vốn thì có thể tăng số tiền lên sử dụng gấp 74 lần tôi thì 62 ngày có thể thu về 65 triệu. Tôi hài lòng với con số không cao bằng bởi vì ăn chắc hơn số vốn bỏ ra ít hơn

Lưu ý: lô thủ đã sử dụng thì nên kiềm chế lòng tham, thấy ăn liên tiếp lại tăng tiền theo cấp số nhân ăn thì có thể đến lúc tạch lại bị không trúng đau. Do đó nên hài lòng với với 1 mức nhất định.

Chơi chạm đề là một bí quyết áp dụng rất có khả năng. Quan trọng là lô thủ tư duy và có chiến thuật sử dụng hợp lý. Theo https://xosohangngay.net/ là lên đánh dàn số lập dàn số từ các chạm đề thì khả năng ăn dàn số theo chạm hàng ngày là rất cao.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc chơi lô tô có thể là không hợp pháp và chỉ nên tham gia vào các trò chơi lô tô do chính phủ tổ chức, không chỉ để giải trí mà còn để đảm bảo lợi ích cộng đồng."