Handicap FO3 là gì? Những cách khắc phục Handicap FO3

Handicap FO3 là gì? Đây là một vấn đề nan giải đối với các game thủ và đôi lúc cũng phải ngao ngán và chấp nhận handicap. Vì vậy, trong bài viết này mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết hơn về thuật ngữ này nhé!

1. Handicap FO3 là gì

Handicap dịch đúng nghĩa của tiếng Anh đó là “người tàn tật”, tức là cầu thủ bóng đá của bạn sẽ như một thằng ngáo đá, thiểu năng khi ra sân. Mọi thứ thuộc cầu thủ đều chậm chạp và gần như không tập trung (nói chuyên nghiệp là mất phong độ). Cầu thủ của bạn sẽ không chịu chạy, hoàn toàn trở nên vô hại trước hàng phòng ngự của đối phương. Rất dễ gây ra những tình huống hài hước như là: chạy vấp té, chuyện ra ngoài, sút lên trời cho dù bạn ấn D nhẹ và nhắm đúng hướng.

Ngoài ra cộng đồng PES và FIFA khẳng định handicap chính là script, có nghĩa là khi các bạn bắt đầu trận đấu, thì gần như đã có 1 sự sắp xếp tỉ lệ thắng thua ngẫu nhiên trong hệ thống rồi. Cụ thể, hệ thống cho bạn tỉ lệ thắng 10% thì cho dù trong trận đấu đó bạn có sút như thế nào đi chăng nữa thì bóng cũng ra ngoài, va vào cột dọc, thậm chí xuyên tay thủ môn vào lưới, đã có rất nhiều bằng chứng cho thấy hiện tượng “bí ẩn” này. Hiện tại cũng đã có rất nhiều tư liệu liên quan về “scripted”, nhưng chúng ta còn có thể tìm thấy được những thứ kinh khủng hơn nữa từ “scripted”.

Handicap FO3 là gì? Những cách khắc phục Handicap FO3
Handicap FO3 là gì? Những cách khắc phục Handicap FO3

2. Vì sao lại xảy ra hiện tượng handicap trong game?

Nhà phát hành đưa ra đội hình mạnh cũng như cách mua cầu thủ mạnh thực chất đó là một hình thức lừa. Điều này khiến các cầu thủ tìm cách vung mạnh tay để được đội hình ưng ý nhưng rốt cuộc lại cũng chẳng hơn đội hình ban đầu tẹo nào.

Thứ hai, có thể là do nhà phát hành cố tình. Nhiều khi các nhà sáng tạo đưa yếu tố thực tế vào game. Bởi ngoài đời thực cũng có rất nhiều đội hình mạnh vẫn để thua đội hình yếu do cả yếu tố chủ quan lẫn khách quan. Đây cũng chính là một cách để bạn nếm mọi mùi vị khi tham gia thắng có thua có, một đội hình đẹp chưa chắc đã có kết quả tốt.

Mời bạn xem thêm kqbd truc tuyen được cập nhật trực tiếp tại ketquabongda.com nhanh nhất và chính xác nhất hiện nay

3. Hướng dẫn khắc phục handicap FO3

Vậy thì làm sao để có thể khắc phục được Handicap ? Rất đơn giản, chỉ cần bạn cố gắng giữ bình tĩnh, làm chủ trận đấu, thay người khi cần thiết, đá chậm và chắc. Mình tin rằng, cho dù cầu thủ của bạn bị Handicap nhưng nếu như tinh thần của bạn thoải mái, thì bạn sẽ ăn được đối thủ.

Thông thường, nhiều bạn bị ức chế khi cầu thủ của mình yếu hơn đội bạn, nhưng hãy từ từ, tới gần cuối trận đấu hãy xả sức của đội mình, khi đó đội bạn đã hết thể lực. Ngoài ra, bạn hãy giữ vững tâm lý, không nên quá quan trọng vấn đề thắng thua sau mỗi trận đấu.

4. Kinh nghiệm khi dính phải Handicap

+ Đá chậm, chắc, phản công từ từ, chuyền chọt cẩn thận, hạn chế mất bóng.

+ Hãy thay người nếu nhưcảm thấy cầu thủ nào đó bị ngáo ngơ

+ Thay đổi chiến thuật, sơ đồ đội hình, tạo nên làn gió mới cho đội bóng

+ Giữ vững tâm lý, không được căng thẳng, cay cú khi chơi game

+ Thoải mái khi trận đấu kết thúc, có thể nghỉ ngơi một thời gian để thư giãn

+ Đôi lúc do chính mình bị ngáo, bạn phải dẹp hết rồi đi xả stress

+ Không nên chơi game quá nhiều trong ngày

+ Và cuối cùng, đừng quá quan trọng thắng thua trong game, hãy vứt nó đi nếu làm bạn căng thẳng thêm…

Mời bạn xem thêm kết quả bóng đá Ngoại hạng Anh cập nhật nhanh nhất kết quả giải Premier League chính xác nhất hiện nay

Chơi fifa online 3 cũng đã lâu, biết được tình trạng handicap cũng như là cơ sở hạ tầng server của game fifa 3 ở Việt Nam không được tốt, cho nên hãy thoải mái mà chấp nhận nó. Có nhiều game thủ cũng có ý định nghỉ game nhưng do đam mê nên chơi cho vui thôi, giờ không quan trọng chuyện ăn thua trong game nữa. Nhất là khi đá xếp hạng, hãy chấp nhận những bàn thắng của đối thủ, đừng quá cố chấp, chê bai đội bạn khi họ đá hay hơn mình. Hy vọng bài viết này đã giải thích giúp bạn hiểu rõ handicap FO3 là gì.

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"