Kèo chấp là gì? Các loại kèo chấp phổ biến hiện nay

Kèo chấp là gì? Có bao nhiêu loại kèo chấp? Đây là những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

Kèo chấp là gì?

Khi hai đội bóng có trình độ chênh lệch đá với nhau, nhằm mục đích tạo ra sự cân bằng các cổng game sử dụng việc chấp bằng đơn vị tỷ lệ tiền cược hoặc trái bóng.

Trong kèo chấp có hai hình thức chấp là chấp tiền và chấp trái. Chấp tiền được sử dụng trước đến khi tỷ lệ tiền cược giữa kèo trên và kèo dưới quá chênh lệch thì chuyển sang chấp trái với mục đích cân bằng lại tỉ lệ tiền cược. Đơn vị cơ bản của chấp trái là 1/4 trái.

Các loại kèo chấp phổ biến hiện nay

Kèo đồng banh 0 trái

Đây là loại kèo chấp đánh giá sức mạnh của hai đội ngang nhau, không có đội nào chấp đội nào nên sẽ hiển thị 0 trái trên bảng cược. Một số trường hợp cổng game sẽ đưa ra mức kèo đồng banh 0 trái là:

– Hai đội có cùng đẳng cấp, phong độ thi đấu gần đây.

– Đội được đánh giá mạnh hơn đang có phong độ thi đấu không ổn định, yếu hơn đội còn lại nên cổng game sẽ hạ kèo xuống còn 0 trái.

– Dù được đánh giá nhỉnh hơn xíu nhưng việc thi đấu trên sân nhà của đối thủ đôi khi cũng là lý do khiến cổng game hạ kèo.

Kèo chấp là gì? Các loại kèo chấp phổ biến hiện nay
Kèo chấp là gì? Các loại kèo chấp phổ biến hiện nay

Kèo đồng banh nửa trái

Kèo đồng banh nửa trái hay còn gọi là kèo 1/4, kèo 0.25, kèo 0 1.5. Với kèo này thì đội chấp sẽ  chấp đội dưới 0.25 trái. Khi đó:

– Cược đội chấp thắng khi đội chấp thắng trận.

– Cược đội chấp thua thi khi đội chấp thua trận.

– Nếu hòa nhau cược đội chấp thua nửa tiền, cược đội được chấp ăn nửa tiền.

Kèo chấp nửa trái (0.5 trái, 1/2 trái)

Kèo chấp nửa trái là kèo mà cổng game đưa ra, đội trên sẽ chấp đội dưới 0.5 trái. Khi đó người chơi cược trên sẽ thắng đủ tiền khi đội trên thắng cách biệt 2 bàn trở lên, thắng nửa tiền khi đội cửa trên thắng cách biệt 1 bàn, thua tiền khi hòa hoặc thua đội dưới.

Ngược lại khi người chơi cược đội cửa dưới sẽ thắng đủ tiền khi đội dưới thắng trận, thắng nửa tiền khi kết quả là hòa, thua tiền khi đội dưới thua trận.

Kèo chấp nửa một (0.75 trái, 3/4 trái)

Với kèo chấp nửa một, người chơi khi đặt cược cửa trên sẽ thắng đủ tiền khi cửa trên thắng cách biệt 2 trái, thua nửa tiền khi thắng cách biệt 1 trái, thua tiền khi hòa hoặc thua đội cửa cưới.

Ngược lại khi đặt cược cửa dưới, người chơi sẽ thắng đủ tiền khi đội cửa dưới hòa hoặc thắng đội cửa trên, thua tiền khi kết quả độ cửa dưới thua.

>>> Ngoài ra website của chúng tôi cũng cập nhật đến cho bạn kqbd nhat một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Kèo chấp 1 trái

Kèo chấp 1 trái là trường hợp đội chấp chấp đội còn lại 1 trái. Khi đó:

– Cược đội chấp sẽ ăn nếu đội chấp thắng cách biệt ít nhất 2 bàn.

– Cược đội được chấp thắng trong trường hợp đội chấp thua hoặc hòa.

– Trường hợp đội chấp thắng cách biệt 1 trái thì 2 đội về tiền nhau.

Một số mẹo chơi kèo chấp bóng đá

– Người chơi nên đặt cược cho đội chủ nhà nếu như đội chủ nhà xếp hạng cao hơn trên BXH và chấp đội khách 0.5 trái.

– Nên đặt cược vào đội chủ nhà nếu như thực lực 2 đội được đánh giá ngang nhau và vị trí trên BXH gần sát, cũng như đội khách chấp kèo 0.5 trái.

– Nên chọn đội được đánh giá mạnh hơn hoặc có mức độ khát điểm cao hơn nếu như trận đấu diễn ra ngay trên sân trung lập.

– Nghiên cứu và phân tích kỹ tối đa lối chơi, đội hình ra sân và khả năng ghi bàn của hai đội trước khi ra quyết định.

– Nên theo dõi khoảng 15 phút diễn biến trận đấu trước khi đặt cược nhằm tính toán thời cơ, cũng như xem kèo chấp 0.5 trái có giảm xuống 0.25 trái hay không. Nếu như xảy ra trường hợp đó thì người chơi đặt cược cửa trên sẽ giảm thiểu khả năng thua và tăng tỷ lệ chiến thắng..

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp hết những thắc mắc của bạn đọc về Kèo chấp là gì?  Và liệt kê ra các loại kèo chấp trong bóng đá cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng những tin bóng đá mà chúng tôi cập nhật ở trên sẽ giúp ích cho bạn.

>>> Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật kết quả bóng đá Ý một cách nhanh nhất và chính xác nhất tại website của chúng tôi.

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"