Kèo Half Time là gì? Cách đọc tỷ lệ kèo chuẩn xác nhất

Kèo Half Time là gì? Khái niệm này chắc cũng quá quen thuộc với người chơi dự đoán bóng đá hiện nay, việc lựa chọn kèo half time sẽ chơi như thế nào thì tham khảo bài viết dưới của tin bóng đá nhé!

Kèo Half Time là gì?

Kèo Half Time được gọi là kèo nửa trận và được thực hiện trong thời gian thi đấu hiệp 1. Điều này được hiểu đơn giản là đặt cược vào đội chiến thắng trong hiệp 1 thay vì toàn trận.

Theo các chuyên gia đánh giá, kèo này có tỷ lệ trúng thưởng cao hơn những kèo khác khi khả năng lội ngược dòng cũng dễ hơn và mang lại cảm giác hồi hộp, kích thích rất lớn. Tuy nhiên bạn cần để ý đến kèo này là chỉ tính thời gian chính thức của hiệp 1 chứ không tính bù giờ hay hiệp phụ. Ngoài ra, bảng soi kèo cũng sẽ xuất hiện các thuật ngữ bạn nên biết sau:

 • H – Kí hiệu của Home tức là chỉ đội chủ nhà.
 • D – Kí hiệu cửa Draw chỉ kết quả hòa.
 • A – Kí hiệu Away chỉ đội khách.
keo-half-time-la-gi-cach-doc-ty-le-keo-chuan-xac-nhat
Kèo Half Time là gì? Cách đọc tỷ lệ kèo chuẩn xác nhất

Cách đọc tỷ lệ kèo Half Time chuẩn

Thực tế trên bảng soi kèo Half time sẽ đi kèm với kèo full time, lúc này có một số trường hợp xảy ra như sau:

 • HH: Bạn đặt cược đội chủ nhà sẽ thắng ở hiệp 1 và thắng cả trận.
 • HA: Với đội chủ nhà thắng trong hiệp 1 nhưng đội khách lại thắng toàn trận.
 • AA: Đội khách thắng ở cả hiệp 1 và toàn bộ trận đấu:
 • HD: Đội chủ nhà thắng trong hiệp 1 nhưng cả trận thì 2 đội hòa nhau
 • DD: Trường hợp 2 đội hòa nhau trong cả hiệp 1 và toàn trận.
 • DH: Trường hợp 2 đội hòa nhau trong hiệp 1 trận đấu, nhưng cả trận đội chủ nhà giành chiến thắng.
 • AH: Đội khách thắng trong hiệp 1 và đội nhà thắng toàn trận.
 • DA: Trường hợp 2 đội hòa nhau trong hiệp 1 và cả trận thì đội khách thắng
 • AD: Đội khách thắng ở hiệp 1 và cả trận hòa nhau.

Khi nào nên chơi kèo Half Time

Kèo Half Time cũng có nhiều cửa cược nên tỷ lệ thắng kèo chỉ 10% mà thôi nhưng số tiền thưởng khi chiến thắng là rất lớn. Hình thức này cũng là thông tin chơi ở trường hợp hòa.

Ví dụ tỷ số bóng đá trực tuyến ở một số cửa khi 2 đội hòa nhau, 2 bên cược cũng sẽ được hoàn tiền và ở cửa DD là cửa Half Time, người chơi lại ăn trọn tiền thưởng. Ngoài ra, còn có một số trường hợp như sau:

 • 1 trong 2 đội có hệ thống phòng ngự lỏng lẻo
 • Nếu trận đấu này đang diễn ra và bạn nhận thấy thế trận của đội lộ rõ vị trí phòng ngự lỏng lẻo thì cần cân nhắc kèo nửa trận hay cả trận. Đội phía trên cũng sẽ có khả năng cao dẫn bàn trước hiệp 1

Kết quả chung cuộc có thể lội ngược dòng, nhưng trong hiệp 1 thì khả năng đội có phòng ngự sẽ dẫn trước. Trường hợp này, trận đấu sẽ rất gay cấn và có thể là có sự thay đổi chiến thuật, hoặc thay người chơi liên tục.

Trường hợp 2 đội có sự chênh lệch lớn

Khi 2 đội bóng có sự chênh lệch lớn, thì khả năng đội mạnh thắng hoặc hòa. Kèo lúc này nghiêng về đội mạnh sẽ có lợi thế hơn.

Trường hợp 2 đội ngang sức nhau

Với trường hợp này thì đội được đánh giá ngang nhau thì khả năng cao trong hiệp 1 sẽ có tỷ số hòa. Còn nếu là người chưa có kinh nghiệm thì hãy theo kèo khác vì thường huề vốn, tức không có lời. Nên bạn hãy cân nhắc để vào kèo nửa hiệp DD.

Như vậy, những chia sẻ trên của chúng tôi đã giới thiệu bạn về kèo Half Time rồi nhé. Hy vọng người chơi sẽ có thêm lựa chọn khi tham gia chơi dự đoán bóng đá, Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm kết quả bóng đá tây ban nha được cập nhật nhanh và chính xác nhất.

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"