Khắc chế Renekton: Chọn tướng và cách khắc chế tướng Renekton mùa 11

Khắc chế Renekton như thế nào khi đây là vị tướng có sức mạnh lớn khiến team bạn dè chừng? Đừng lo, chia sẻ từ cao thủ Liên Minh Huyền Thoại dưới đây sẽ giúp bạn đánh bại Renekton hiệu quả. Chắc chắn game thủ sẽ có những chiến thắng vẻ vang cùng đồng đội dù đối thủ có cầm Renekton mạnh như nào đi chăng nữa.

Khắc chế Renekton

Giới thiệu tướng Renekton

Trước khi muốn khắc chế Renekton, bạn cần biết một số thông tin cơ bản về vị tướng này. Renekton (Đồ Tể Sa Mạc) là một vị tướng tàn bạo với những đòn đánh mạnh mẽ khiến đối phương khiếp sợ. Nhưng dù thế nào, trong Renekton vẫn sẽ tồn tại điểm mạnh – điểm yếu mà bất cứ game thủ nào cũng cần biết.

Điểm mạnh 

Là một vị tướng có sức mạnh khủng, Renekton được rất nhiều game thủ, từ mới chơi tới những dân chuyên nghiệp lựa chọn để thi đấu. Với những điểm mạnh do 78win vn chia sẻ, người chơi có thể dễ dàng chinh phục vị tướng này:

  • Bộ kỹ năng đơn giản, dễ sử dụng và thích hợp cho tất cả người chơi, đặc biệt là game thủ mới gia nhập Liên Minh Huyền Thoại chưa quen với các tướng.
  • Bộ kỹ năng trốn thoát tốt, giúp nhanh chóng thoát khỏi nguy hiểm khi bạn đang thất thế trước kẻ địch.
  • Nếu đánh Renekton xanh thì gần như team đối thủ không thể gank được.
  • Sức mạnh cực khỏe trong giai đoạn đầu và giữa game, hãy tập trung dọn lính trong thời gian đầu trận đấu sẽ có lợi cho team của bạn.

Điểm yếu

Tuy Renekton mang sức mạnh và bộ kỹ năng điêu luyện, vị tướng này cũng có những điểm yếu bạn cần lưu ý như sau:

  • Cuối trận, Renekton sẽ bị suy giảm sức mạnh, dễ dàng khắc chế Renekton nếu team đối thủ cầm các vị tướng mạnh.
  • Để mất đường sẽ dễ khiến team thua trận, và thời gian đầu game không được để bị gank hay camp.

Tướng khắc chế Renekton mùa 11

Một số vị tướng có khả năng khắc chế tướng Renekton mùa 11 siêu đỉnh dưới đây sẽ giúp game thủ giảm bớt lo lắng khi gặp Đồ Tể Sa Mạc của team địch.

Khắc chế tướng Renekton ở đường trên và đường giữa

Trundle, Olaf, Elise là các vị tướng được chọn nhiều khi gặp Renekton ở đường Top và Mid. Team bạn nên có 1 người cầm một trong 3 vị tướng trên để khắc chế thành công Renekton, tránh việc Renekton xanh dẫn đến khó gank.

Khắc chế tướng Renekton cần những tướng mạnh
Khắc chế tướng Renekton cần những tướng mạnh

Khắc chế tướng Renekton ở đường dưới

Hãy nhớ lấy điều này: Renekton sẽ yếu hơn khi đối đầu, và nếu gặp vị tướng này ở đường Bot, team bạn nên cầm Malzahar, Aatrox, hoặc Vel’Koz. Các vị tướng này có thể vừa dọn lính vừa đẩy đường khiến Renekton không thể có cơ hội chiếm đường Bot của team bạn.

Khắc chế tướng Renekton đi rừng

Nếu gặp Renekton đi rừng, team bạn nên có thành viên cầm Tryndamere, Gnar, Malphite. Khi Renekton gặp một trong những vị tướng này, sức mạnh sẽ giảm đáng kể. Nếu bạn cầm Zac, Tristana, Skarner, sẽ tạo điều kiện tốt để Renekton gia tăng sức mạnh, vì thế tuyệt đối không để đồng đội gặp Renekton trong giai đoạn đầu.

Những đồng đội ăn ý của Renekton

Bên cạnh việc nắm được các tướng khắc chế Renekton, bạn cũng cần biết những đồng đội tốt của vị tướng trên. Nếu team địch có sự kết hợp hoàn chỉnh như sau, cơ hội thắng của team bạn sẽ thấp.

Narsus, Aatrox, Lulu, Ahri, Amumu chính là những cái tên khiến game thủ dè chừng khi thấy xuất hiện cạnh Renekton. Hãy đánh thật thận trọng và đừng để Renekton xanh sớm, nếu không sẽ gây bất lợi cho đồng đội của bạn.

Chế ngự Renekton
Phối hợp team ăn ý để Renekton không thể xanh

Mẹo khắc chế tướng Renekton hiệu quả

Một số chia sẻ từ phía cao thủ Liên Minh Huyền Thoại tại 78win vn cho thấy rằng ngoài việc chọn tướng phù hợp để khắc chế, bạn cần lưu ý tới những điều sau:

  • Nếu đi đường với vị tướng này, bạn cần chú ý tới thanh Nộ của Renekton. Bởi hắn sẽ chơi rất hổ báo khi thanh Nộ chuyển sang màu đỏ, và gây sát thương lớn lên vị tướng của bạn.
  • Cẩn trọng khi farm lính gần với Renekton bởi chiêu thức của hắn sẽ cấu rỉa bạn rất mạnh. Hãy câu chiêu thức để Renekton không có khả năng tấn công bạn rồi mới farm lính hoặc đối đầu với hắn một cách dễ dàng.

Kết luận

Khắc chế Renekton không còn khó nhờ những chia sẻ hữu ích từ cao thủ Liên Minh Huyền Thoại. Bạn có thể áp dụng ngay từ hôm nay và nhớ luyện tập thường xuyên để nâng cao kỹ năng. Chắc chắn, bạn sẽ sớm làm chủ các vị tướng này và mang tới những màn combat cực đỉnh cùng đồng đội, giành những chiến thắng lớn.

Xem thêm: Đi gank trong liên quân là gì? tướng đi gank phổ biến trong LOL

Xem thêm: Vị tướng mạnh nhất trong liên quân Mobile bạn biết không?

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."