Kinh nghiệm băng cựa gà cực an toàn chỉ mất 1 phút 30 giây

Băng cựa chính là kỹ thuật mà các sư kê chơi gà đá bắt buộc phải thực hiện. Chính vì vậy mà nhiều anh em đam mê trò chơi cần quan tâm đến kinh nghiệm băng cựa gà chuẩn. Đây chính là lợi thế cho chiến kê của mình nếu biết cách băng gà chuẩn nhất. Chúng ta sẽ khám phá các cách băng gà nhanh và chuẩn nhất trong bài viết sau đây. Tất cả thông tin này đều có tại trang trò chơi thomo 2019.

Lý do cần băng cựa gà 

Anh em chơi gà lâu năm đều biết thể loại gà đá cựa được yêu thích rất lớn. Đa phần khi trò chơi cựa thì không dùng cựa thật của các chiến kê mà dùng các loại cựa giả khác nhau. Có rất nhiều loại cựa giả tuy theo thể thức của trận đấu gà mà sẽ được sử dụng các loại cựa khác nhau. Chúng ta có thể biết đến các loại cựa đặc biệt như cựa tròn, cựa dao hoặc cựa sắt.

Tất cả các loại cựa này đều cần phải lắp vào chân gà chọi và thay thế cho cựa thật. Khi đó các chủ gà cần phải biết cách băng cựa để đảm bảo gà phát thuận lợi khi đá nhất. Chúng ta sẽ tìm hiểu về kinh nghiệm băng cựa gà chuẩn và an toàn nhất hiện nay.

Tìm hiểu về các cách băng cựa gà đá chuẩn xác nhất
Tìm hiểu về các cách băng cựa gà đá chuẩn xác nhất

Kinh nghiệm băng cựa gà nhanh nhất

Tùy từng loại cựa mà chúng ta sẽ có những cách băng cựa khác nhau. Anh em cần phải nắm bắt được cách băng cựa để cho chiến kê của mình thoải mái đánh nhau. Sau đây là các cách thức băng cựa cơ bản nhất cho anh em tham gia tìm hiểu.

  • Lấy tay kéo thẳng thới gà để xuất hiện sợi gân ngay gối.
  • Dùng sợi dây gân này làm điểm mốc. Lắp cựa bên phải thẳng, song song với mép ngoài của nó. Bên trái thì lắp thẳng hàng mép phía trong của cọng gân này.
  • Theo nguyên tắc quấn 4 trên và 2 dưới, có nghĩa là quấn phía trên của cựa gà đá 4 vòng và phía dưới 2 vòng. Thực hiện thao tác này thêm vài lần để cựa gà không bị bung ra hoặc bị rách trong lúc đấu.
  • Trong quá trình quấn thấy cựa có chỗ hở, nên chêm vào cái gì đó êm ái tránh cựa bị tuột ra (thường thì mấy anh hay sử dụng đầu lọc thuốc lá rất dễ thấy ở trường đấu).
  • Làm xong thì cho gà đi loanh quanh xem chúng có bị vướng víu hay khó khăn khi di chuyển không. Nếu không có là đạt tiêu chuẩn rồi đó.

Lưu ý khi băng cựa gà đá

Theo nhiều kinh nghiệm băng cựa gà thì đa phần các sư kề cần phải có cách băng cựa thích hợp nhất. Anh em cần phải nắm bắt được cách băng cựa an toàn. Khi băng cựa cần phải băng theo từng loại cựa cũng như theo kỹ năng của chiến kê.

Lưu ý quan trọng khi băng cựa gà cho chiến kê gà đá
Lưu ý quan trọng khi băng cựa gà cho chiến kê gà đá

Kết luận

Với rất nhiều kinh nghiệm băng cựa gà như vậy thì anh em cũng có thể tự tin để có thể biết cách thức băng cựa chuẩn. Anh em cần lựa chọn cho mình phương pháp băng cựa hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

>>> Tham khảo thêm về kiến thức chăm gà trò chơi tại: https://daga88.live/

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"