Tin bóng đá Anh 16/6: Chelsea Dembele đến Lukaku đi

Tin bóng đá Anh 16/6: Chelsea Dembele đến Lukaku đi, Premier League ra thông báo quan trọng, … là những nội dung đáng chú ý.

Chelsea Dembele đến Lukaku đi

Ousmane Dembele được liên kết với Chelsea thời gian gần đây. Daily Mail dẫn nguồn từ 90min cho hay, Chelsea đã nhảy vào cuộc đua chiêu mộ Dembele. Dembele hứa hẹn trở thành sự bổ sung sáng giá với đoàn quân Tuchel khi cả hai từng có quãng thời gian hợp tác tại Borussia Dortmund.

Trong khi đó tờ Football.London cũng xác nhận Dembele nằm trong danh sách các mục tiêu khả dĩ có thể cập bến Stamford Bridge hè này. Bên cạnh tài năng sân cỏ, cầu thủ người Pháp còn hấp dẫn không kém khi anh trở thành cầu thủ tự do hè này.

Để dọn chỗ trống đón Dembele, Chelsea cần thanh lý những gương mặt trên hàng công. Cái tên đầu tiên có khả năng cao nhường vị trí cho Dembele là Romelu Lukaku. Tuyển thủ quốc gia Bỉ có màn trình diễn nhạt nhòa ở kqbd mùa giải 2021/2022.

Tin bóng đá Anh 16/6: Chelsea Dembele đến Lukaku đi
Tin bóng đá Anh 16/6: Chelsea Dembele đến Lukaku đi

Premier League ra thông báo quan trọng

Premier League đã phải đối mặt với sự chỉ trích dữ dội mùa trước vì những quy định dường như không rõ ràng về việc hoãn lịch thi đấu. Tổng số 21 trận đã bị hoãn, với một số gây tranh cãi đặc biệt.

Ví dụ như Tottenham Hotspur, cho biết họ “cực kỳ ngạc nhiên” trước quyết định của Premier League hoãn trận đấu với Arsenal vào tháng Giêng, câu lạc bộ “không tin” việc hoãn là công bằng vì những sự vắng mặt “không liên quan đến dịch COVID”.

Premier League hiện đã sửa đổi các quy tắc của họ, cho biết trong một tuyên bố: “Trước mùa giải 2022/23, Ban lãnh đạo Premier League đã sửa đổi hướng dẫn về việc hoãn trận đấu liên quan đến việc không đủ cầu thủ.

Điều này sẽ thay thế hướng dẫn hoãn trận đấu liên quan tới COVID-19 trước đây khiến ảnh hưởng đến ty le bong da hom nay, cung cấp một quy trình tiêu chuẩn nhất.

Các yêu cầu của CLB đối với Ban lãnh đạo Premier League sẽ tiếp tục được xem xét dựa trên thực tế của họ và đánh giá theo từng trường hợp cụ thể.

Sự chấp thuận sẽ chỉ được cấp khi tác động của việc cầu thủ không có mặt trong đội hình của câu lạc bộ là thực sự đặc biệt.

Các chi tiết trong tất cả các đơn register sẽ tiếp tục được nhân viên chuyên môn của Liên đoàn xem xét kỹ lưỡng trước khi Hội đồng đưa ra quyết định.

Các quy tắc và hướng dẫn hoãn thi đấu của Liên đoàn được thiết kế để bảo vệ sức khỏe của cầu thủ và BHL, đồng thời duy trì toàn vẹn tính thể thao của cuộc thi và chất lượng của các đội bóng.”

MU chuẩn bị đề nghị dành cho sao AC Milan

Ismael Bennacer không hài lòng với việc mất vị trí ở AC Milan vào tay Frank Kessie và Sandro Tonali. Bởi thế, dù hợp đồng với Milan còn 1 năm, Ismael Bennacer không có ý định gia hạn.

MU nhận được thông tin này, lập tức khởi động kế hoạch chiêu mộ Ismael Bennacer. Đại diện của MU được cho đã liên hệ với phía Milan với mong muốn bắt đầu quá trình thương thảo. Truyền thông Ý cho hay, Milan muốn 43 triệu bảng nếu bán Ismael Bennacer nhưng có thể hạ giá tùy vào quá trình đàm phán.

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"