Bóng đá VN 11/4: Hoàng Đức lên tiếng về tin đồn xuất ngoại

Bóng đá VN 11/4: Hoàng Đức lên tiếng về tin đồn xuất ngoại và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Trụ cột ĐT Việt Nam lên tiếng về tin đồn xuất ngoại

Theo ltd bd hợp đồng của Hoàng Đức với CLB Viettel chỉ còn hiệu lực đến tháng 1/2025, tương lai của tiền vệ tài năng này đang nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Mới đây, thông tin Hoàng Đức sang Thái Lan tham quan và tìm kiếm cơ hội gia nhập một số đội bóng lớn tại đây đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Chia sẻ với Ted Trần TV, Hoàng Đức cho biết anh vẫn chưa xác định được bến đỗ mới của mình và sẽ cùng CLB Viettel bàn bạc về vấn đề này trong thời gian tới. “Hiện tại, tôi chưa tính đến chuyện đi đâu. Thời gian sắp tới mọi chuyện sẽ rõ ràng hơn, tôi sẽ cùng CLB chủ quản giải quyết vấn đề này”, sao ĐT Việt Nam chia sẻ.

Bóng đá VN 11/4: Hoàng Đức lên tiếng về tin đồn xuất ngoại
Bóng đá VN 11/4: Hoàng Đức lên tiếng về tin đồn xuất ngoại

Đáng chú ý, Hoàng Đức tiết lộ anh rất thích môi trường bóng đá Nhật Bản và mong muốn có cơ hội xuất ngoại thi đấu tại đây. “Hàn Quốc và Nhật Bản đều là những môi trường tốt, nhưng nếu chọn thì tôi thấy mình hợp với Nhật Bản hơn. Bóng đá Hàn Quốc thiên về sức mạnh, cạnh tranh và va chạm nhiều, trong khi bóng đá Nhật Bản chú trọng di chuyển và phối hợp, ít va chạm hơn.

Đội bóng tôi thích ở Nhật Bản là Visel Kobe, nơi Iniesta từng thi đấu. Theo tôi, thời điểm đẹp nhất để xuất ngoại là 2 năm trước, khi tôi sung sức và có nhiều ham muốn nhất. Độ tuổi từ 22-24 là đẹp nhất để xuất ngoại”, Hoàng Đức chia sẻ thêm.

V-League không nghỉ vì U23 Việt Nam

Ở mùa giải 2023 và 2023/24, V-League đã nhiều lần phải tạm dừng để nhường chỗ cho đội U23 Việt Nam tập trung các giải đấu như SEA Games, vòng loại và VCK U23 châu Á.

Không ít HLV tại V-League đã bày tỏ thái độ không lòng vì giải đấu phải ngắt quãng cho đội U23. Ông Nguyễn Minh Ngọc (Tổng Giám đốc VPF) khẳng định sẽ lắng nghe kiến nghị của các CLB về vấn đề này.

“Không riêng gì Việt Nam, tất cả các quốc gia đều phải dành quãng nghỉ cho đội tuyển quốc gia thi đấu. Trong mùa giải 2024/25, V-League chỉ có 5 quãng phải nghỉ cho đội tuyển quốc và khoảng thời gian từ tháng 11 đến giữa tháng 12/2024 vì AFF Cup. Vì thế, chưa có vấn đề U23.

Dù vậy, kiến nghị của các CLB sẽ được chúng tôi lắng nghe và nghiên cứu, tính toán các giải pháp kiến nghị với Liên đoàn”, ông Nguyễn Minh Ngọc chia sẻ.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo bóng đá, kèo bóng đá trực tuyến, tỷ lệ cá cược, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Xem thêm: Tin thể thao 26/3: HLV Deschamps đưa ra lí do bất mãn với Saliba

Xem thêm: Tin bóng đá 28/2: Ramos và Muani tỏa sáng thay Mbappe

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"