Rồng Hổ 3d – Game dự đoán Cực Đỉnh Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Rồng hổ 3d là trò chơi online tại 11bet đã có từ lâu và rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Lý do lớn nhất chính là trò chơi này có thông tin khá đơn giản và tỷ lệ thắng lại cao vô cùng. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn nữa thì hãy theo dõi ngay bài biết sau đây.

Giới thiệu về game rồng hổ 3d

Giới thiệu về game rồng hổ 3d

Giới thiệu về game rồng hổ 3d

Một tên gọi khác của trò chơi này cũng được nhiều người sử dụng không kém là Dragon Tiger. Đây là trò chơi có xuất phát điểm từ Campuchia và sau đó phổ biến ở nhiều nước trong khu vực nhờ thông tin dễ và ăn tiền thật. 

Việc mà người chơi cần làm trong game này là vận dụng khả năng quan sát của mình để chọn ra cửa cược phù hợp. Có 3 cửa chính để người chơi lựa chọn đặt cược là: Rồng, Hổ, Hoà. Sau khi cược xong thì cổng game sẽ sử dụng tầm 6 đến 8 bộ bài Tây để chia cho cửa Rồng và cửa Hổ, mỗi cửa 1 lá.

Nhận 100k khởi nghiệp game rồng hổ 3D tại https://11bet.uno/ 

Kết quả sẽ được xác định dựa trên số điểm của lá bài ở 2 cửa đó, bên nào có điểm cao hơn thì thắng và ngược lại. Trò chơi này không đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật cao siêu mà chỉ cần chọn đúng cửa cược là được. Song, người chơi nào muốn có tỷ lệ thắng tuyệt đối thì phải phán đoán thật nhanh.

Luật chơi của game rồng hổ 3d

Như đã nói ở trên, cổng game sẽ so sánh giá trị các lá bài ở các cửa cược để tìm ra người thắng cuộc. Đặc biệt, chơi rồng hổ sẽ không quá quan trọng chất của các lá bài mà nó chỉ được sử dụng cho một vài cửa cược phụ.

Khi chơi rồng hổ 3d tại các cổng game thì thường có 4 cấp độ là: Tân thủ, Phổ thông, cao thủ và Bậc thầy. Tuỳ vào khả năng của mình mà người chơi sẽ chọn cấp chơi thích hợp để giành nhiều chiến thắng nhất. Các ký hiệu các cổng game sử dụng mà người chơi cần nhớ là:

 • Dragon: Nghĩa là cửa Rồng và được ký hiệu bằng màu đỏ.
 • Tiger: Nghĩa là cửa Hổ và được ký hiệu bằng màu xanh.
 • Tie: Nghĩa là cửa Hoà và được ký hiệu bằng màu xanh lá.
 • Dealer: Người sẽ chia bài và công bố kết quả trong mỗi ván chơi.

thông tin game rồng hổ 3d

thông tin game rồng hổ 3d

thông tin game rồng hổ 3d

Mỗi ván rồng hổ như vậy sẽ cần từ 6 đến 8 bộ bài Tây 52 lá và số lượng cụ thể thì còn tuỳ cổng game và sảnh chơi. Khi có thông báo ván bài bắt đầu thì người chơi cần đặt cược vào một trong các cửa sau:

 • Cửa Rồng/ Hổ: Nếu cửa Rồng hoặc Hổ có số điểm cao nhất thì người chơi cược vào cửa này chiến thắng.
 • Cửa Hoà: Nếu cửa Rồng và Hổ ngang điểm nhau thì người chơi cược cửa Hoà thắng.
 • Cược chẵn: Nếu trong kết quả có các lá bài 2, 4, 6, 8, Q thì người chơi cược cửa này sẽ thắng.
 • Cửa lẻ: Người chơi sẽ thắng nếu trong kết quả có các lá A, 1, 3, 5, 7, 9, J.
 • Cược đỏ: Nếu trong kết quả có các lá bài chất Rô hoặc Cơ thì người chơi cược cửa này thắng.
 • Cửa đen: Người chơi cược cửa lẻ sẽ thắng nếu kết quả có các lá bài chất Chuồng hoặc Bích.

Sau khi người chơi cược xong thì cổng game lại tiếp tục chia cho 2 cửa Rồng và Hổ, mỗi cửa 2 lá bài. Cuối cùng cổng game sẽ so sánh điểm số và công bố bên nào chiến thắng. Những người thắng cược sẽ được trả thưởng theo quy định của cổng game mà họ chọn.

Một số kinh nghiệm khi chơi rồng hổ 3d

Một số kinh nghiệm khi chơi rồng hổ 3d

Một số kinh nghiệm khi chơi rồng hổ 3d

Mặc dù có thông tin đơn giản và khả năng thắng cao nhưng nếu cứ chơi mà không suy nghĩ thì vẫn thua nhưng thường. Do đó người chơi cần lưu ý các điều sau.

 • Hạn chế cược cửa Hoà

Theo như chuyên gia phân tích thì tỷ lệ cửa Rồng và cửa Hổ bằng điểm là rất thấp và gần như hiếm khi xảy ra. Vì thế người chơi nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đặt cược cho cửa này. Nếu người chơi thua thì sẽ mất một nửa tiền cược còn thắng thì cũng không ăn được bao nhiêu.

 • Đặt cược cho cả 3 cửa

Nếu người chơi không thể đoán được vận may sẽ rơi vào cửa nào thì cứ cược hết cả 3 cửa. Dù tiền thắng cược không được nhiều nhưng chung quy vẫn sẽ có. Đây cũng là thông tin rồng hổ 3d mà những người chơi mới hay áp dụng nhất.

 • Sử dụng vốn hợp lý

Đối với bất kỳ trò dự đoán nào thì nguồn vốn cũng chiếm vị trí vô cùng quan trọng. Nếu người chơi có khả năng quan sát và phán đoán hay đến mấy mà không có vốn thì cũng vô dụng. Vì vậy người chơi phải phân chia và sử dụng vốn hợp lý thì mới thu được nhiều lợi nhuận.

 • Giữ tâm lý bình tĩnh

Ngoài việc trông chờ vào may mắn thì người chơi cũng phải kết hợp với các phán đoán của mình mới mong thắng chắc được. Người chơi phải chuẩn bị cho mình một tâm lý bình tĩnh nhất để đưa ra các quyết định chính xác và biết dừng lại đúng thời điểm.

Xem thêm: thông tin bài catte hay chuẩn xác nhất từ các cao thủ

Xem thêm: Các cước ù trong chắn dễ nhớ, đầy đủ nhất cho tân thủ

Rồng hổ 3d là trò chơi hết sức thú vị, lôi cuốn và dễ thắng được nhiều tiền nhất trong các game đổi thưởng hiện nay. Vì vậy bạn đừng bỏ qua cơ hội kiếm tiền này mà hãy tham gia ngay hôm nay. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt hảo và thắng lớn!