Tin Man City 18/7: Man City trở thành CLB giá trị nhất

Man City trở thành CLB giá trị nhất, Man City tranh nhau nhà vô địch World Cup 2018, PSG gây sốc cho Man City bằng đề nghị giật gân… là những tin bóng đá Man City ngày 18/7.

Man City trở thành CLB giá trị nhất

Đầu tháng này, Arsenal đã tăng thứ hạng để trở thành câu lạc bộ thứ hai trên thế giới có đội hình trị giá hơn 1 tỷ euro, sau Man City. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Pháo thủ đã vượt qua đối thủ về giá trị đội hình. Theo Transfermarkt đội hình của HLV Mikel Arteta hiện được định giá ở mức 1,21 tỷ euro.

Man City tụt xuống vị trí thứ hai, với tổng giá trị đội hình là 1,19 tỷ euro. PSG đứng thứ ba và là thành viên cuối cùng đạt mốc 1 tỷ euro. Giá trị đội hình của họ hiện là 1,03 tỷ euro. Việc giá trị đội hình của Arsenal gia tăng mạnh mẽ là bởi họ đang có một kỳ chuyển nhượng đầy bận rộn. Pháo thủ đã chi 75 triệu euro cho Kai Havertz, 40 triệu euro cho Jurrien Timber và 116,6 triệu euro cho Declan Rice.

Man City trở thành CLB giá trị nhất
Man City trở thành CLB giá trị nhất

Man City tranh nhau nhà vô địch World Cup 2018

Pavard chính là nhân tố cực kỳ quan trọng ở trong đội hình lên ngôi vô địch World Cup 2018 của ĐT Pháp. Đồng thời, anh cũng chính là chủ nhân của Bàn thắng đẹp nhất World Cup 2018 với cú sút xa tuyệt đẹp vào lưới ĐT Argentina của Lionel Messi và được cổng game đánh giá cao mức ty le keo.

Sau màn trình diễn ấn tượng đó, Pavard đã gia nhập Bayern với mức giá 40 triệu euro. Tại sân Allianz Arena, cầu thủ người Pháp duy trì được một phong độ ổn định và thậm chí đã giành được cú ăn 6 cùng với Hùm xám.

Giờ đây, với việc đã no nê danh hiệu cùng với Bayern, anh đang muốn ra đi tìm thử thách mới. Biết được điều này, cả Man United và Man City lập tức nhảy vào cuộc đua và tạo ra một trận Derby Manchester ở trên TTCN.

PSG gây sốc cho Man City bằng đề nghị giật gân.

Thống kê từ bóng đá số sau cú ăn ba lịch sử cùng Manchester City, tiền vệ Bernardo Silva đang để ngỏ ý định ra đi. Thời gian qua, đã xuất hiện một số tin đồn về việc Paris Saint-Germain muốn chiêu mộ Silva.

Đáng chú ý, để hoàn tất thương vụ, gã nhà giàu nước Pháp sẵn sàng chốt đề nghị khủng cho ngôi sao Man City. Theo Foot Mercato, đội bóng của Luis Enrique đang hy vọng giành được cầu thủ sinh năm 1994 bằng cách đặt Marco Verratti và Gianluigi Donnarumma vào thỏa thuận trao đổi. Silva gia nhập Man City từ Monaco vào năm 2017 với giá chuyển nhượng 43 triệu bảng. Anh đã ghi 55 bàn thắng và sở hữu 59 pha kiến tạo sau 306 trận trên mọi đấu trường cho The Citizens.

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"